rahim yar khan
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

rahim yar khan

Rahim Yar Khan là một thành phố thuộc Punjab, Pakistan. Thành phố có dân số ước tính năm 2010 là 353.112 người. Đây là thành phố lớn thứ 17 quốc gia này

Rahim Yar Khan là một thành phố thuộc Punjab, Pakistan. Thành phố có dân số ước tính năm 2010 là 353.112 người. Đây là thành phố lớn thứ 17 quốc gia này.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Pakistan có bốn mùa: một mùa đông lạnh và khô từ tháng 12 đến tháng 2; một mùa xuân nóng và khô từ tháng 3 đến tháng 5; mùa hè nhiều mưa, hay giai đoạn gió mùa tây nam, từ tháng 6 đến tháng 9; và giai đoạn gió mùa rút đi từ tháng 10 đến tháng 11. Sự bắt đầu và quá trình của các mùa này hơi khác biệt tuỳ theo địa điểm. Lượng mưa có thể khác biệt rất nhiều tuỳ theo năm, và những mô hình kế lụt và hạn hán kế tiếp nhau cũng không hiếm thấy.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Nhà thờ Hồi giáo Bhong Công viên hoang dã Rahim Yar Khan Nhà thờ Hồi giáo Rajgan Sân bay quốc tế Shaikh Zayed

3. VĂN HÓA

Đây là thủ phủ của quận Rahim Yar Khan và của Rahim Yar Khan Tehsil . Chính quyền của thành phố được chia thành chín Hội đồng Liên minh . Năm 1881, Nawab của Bahawalpur đã đặt cho thành phố này tên hiện tại bằng cách đặt tên theo tên của con trai đầu lòng và hoàng tử của ông là Rahim Yar Khan.

4. ĐỊA LÝ

Huyện nằm giữa vĩ độ 27 ° 40 '- 29 ° 16' và kinh độ đông 60 ° 45 '- 70 ° 01'. Khu vực ven sông của huyện nằm gần bờ phía đông của sông Indus và Panjnad. Quận Rahim Yar Khan được bao bọc ở phía bắc bởi Quận Muzaffargarh , ở phía đông của Quận Bahawalpur , ở phía nam của quận Jaisalmer (Ấn Độ) và Quận Ghotki của tỉnh Sindh , và về phía tây của Quận Rajanpur .

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu hỏa hoặc xe buýt

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi và rickshaw

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Hàng không quốc tế

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không có thông tin

2. INTERNET

Hầu hết các điểm tập trung đông người và quán cà phê, nhà hàng và sân bay đều có wi-fi, thường rất nhanh và miễn phí. Quán cà phê Internet có sẵn ở hầu hết các nơi ở Pakistan

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Thẻ tín dụng Visa và Master thường được chấp nhận ở các khu thương mại

2. MỨC TIÊU THỤ

Mức giá của Pakistan tương đương với các quốc gia khác trong tiểu lục địa Nam Á, đây là một trong những quốc gia có chi phí du lịch thấp nhất thế giới.

3. ĐỔI TIỀN

Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng và các địa điểm được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Nihari Kabuli Pulao Karahi Haleem Halwa Puri

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Eid ul Fitr Eid ul Azha Eid-E-Melad-Un-Nabi Shab-E-Bara Ashura

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

2. Y TẾ

Có rất nhiều hiệu thuốc bên lề đường, nên bạn có thể dễ dàng mua thuốc, mua đồ dùng vệ sinh hay các sản phẩm sức khỏe hàng ngày Ngoài ra, khi đi du lịch bạn cũng nên mang theo: các dạng thuốc như: cảm cúm, thuốc đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa ...

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 18/03/2024