Đã đi
Sắp đi
15 Gody-er đã đến

tsetserleg

Tsetserleg là thủ phủ của tỉnh Arkhangai tại Mông Cổ. Thành phố nằm ở sườn dốc Đông Bắc của dãy núi Khangai, 360 dặm về phía Tây Nam của thủ đô Ulaanbaatar

Thành phố có dân số là 16.553 người theo thống kê năm 2000, tuy nhiên dân số của toàn sum bao gồm cả khu vực nông thôn là 18.519 người, theo thống kê sau này, dân số thành phố là 16.618 (2003) và 16.300 (2006). Năm 1992 Tsetserleg có diện tích 536 km².

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Tsetserleg về mặt địa lý nằm tại Bulgan thuộc phía nam của tỉnh.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Tsetserleg có khí hậu cận nhiệt đới mùa đông khô (Dwc). Vào tháng lạnh nhất của mùa đông, tháng giêng, đây thường là nơi ấm nhất trong cả nước và nhiệt độ hiếm khi giảm xuống dưới -30 ° C, thường lơ lửng ở khoảng -15 ° C đến -25 ° C vào ban đêm và 5 ° C đến -15 ° C vào ban ngày. Dalanzadgad và Arvaikheer, hai thành phố 'ôn hòa' khác của Mông Cổ, đã trải qua nhiệt độ giống hệt nhau mặc dù tối thiểu trung bình ấm hơn một chút ở -15 ° C trong khi ngày ấm nhất tháng 1 của Dalanzadgad ấm hơn một chút ở 8 ° C.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Tu viện Lạt-ma
 • Taikhar Rock
 • Đền Galdan Zuu
 • Bảo tàng Arkhangai Aimag

4. VĂN HÓA

Tsetserleg là một trung tính và văn hóa và giao thông. Nơi trú ngụ của chúng tôi có thể là một phần lớn, đáng tin cậy, đáng tin cậy, đáng tin cậy, đáng tin cậy. Công thức tính toán và kết hợp Guden Süm, sinh viên, hay Chùa Hạ Semchin, và phần mềm Tả, hay Đông Đông Semchin, tình yêu và của bạn.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách muốn di chuyển đến các tỉnh thành lân cận có thể chọn nhiều phương thức di chuyển khác nhau như xe bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa, máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Taxi
 • Bus
 • Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Tsetserleg Airport (TSZ)

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Có nhiều nhà hàng, quán rượu, quán cà phê và nhà nghỉ cung cấp internet không dây miễn phí. Nếu bạn ở Mông Cổ thời gian dài và cần một dịch vụ internet thường xuyên hơn, một số công ty điện thoại di động, bao gồm G Mobile và MobiCom, hiện bán modem không dây cổng USB. Các modem, sử dụng thẻ SIM để kết nối, có giá khoảng 100 đô la trở lên. Bạn trả càng nhiều, modem càng nhanh. Phí dịch vụ hàng tháng dưới 20 đô la một tháng cho các gói có trợ cấp chuyển byte thấp nhất.

2. MẠNG

Các nhà cung cấp điện thoại di động chính ở Mông Cổ là: MobiCom, Skytel, G-mobile và Unitel. Mỗi công ty điện thoại có phạm vi bảo hiểm và chiến lược khác nhau. Một số cung cấp các gói di động hoặc nhắn tin miễn phí.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

₮ 53.932 ($ 20) là giá trung bình hàng ngày . Giá trung bình của các bữa ăn trong một ngày là, 5 21,584 (7,99 đô la). Giá trung bình của một khách sạn cho một cặp vợ chồng là ₮ 43.660 ($ 16).

3. ĐỔI TIỀN

 • Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm được cấp phép.
 • Nhưng tốt nhất bạn hãy đổi tiền trước tại Việt Nam trước khi du lịch Mông Cổ

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 1. Khuushur là những chiếc bánh ngọt chiên truyền thống chứa đầy thịt cừu hoặc thịt dê.
 2. Mutton Kebabs.
 3. BBQ.
 4. Qurut.
 5. Orom.
 6. Airag.
 7. Five Fingers.
 8. Buuz.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Các lễ hội chính của người Mông Cổ là lễ hội Naadam, lễ hội Danshig Naadam và lễ hội Đại bàng vàng rất ấn tượng với khách du lịch. Đặc biệt, thời gian diễn ra lễ hội Naadam được tổ chức hàng năm vào tháng 7, trong mùa du lịch cao điểm trên cả nước.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

 • Xe cứu thương 103
 • Cảnh sát 102
 • Văn phòng xuất nhập cảnh 1882

2. Y TẾ

Các hiệu thuốc (aptek; Аптек) rất phổ biến ở Ulaanbaatar, nơi đây bán các loại thuốc có nguồn gốc từ Mông Cổ, Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc. Bạn nên kiểm tra ngày hết hạn cẩn thận khi mua thuốc.
Phòng khám SOS Medica Mông Cổ Nơi tốt nhất cho hầu hết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe du khách. Tuy nhiên, nó rất tốn kém (tư vấn y tế đã có giá khoảng 200 đô la Mỹ), vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo bạn có bảo hiểm du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Blog du lịch tsetserleg
Hỏi đáp du lịch tsetserleg
#Godygram