Darkhan

Send
| Chào mừng bạn đến với Darkhan

Darkhan là thành phố lớn thứ hai tại Mông Cổ và đồng thời cũng là tỉnh lị của tỉnh Darkhan-Uul. Dân số thành phố vào năm 2007 là 74.300 người.

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Darkhan
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn Darkhan
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về Darkhan
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Darkhan nằm trên ranh giới của khí hậu lục địa ẩm (Dwb), và mang các nét đặc trưng hơn của khí hậu cận Bắc cực (Dwc) của khu vực miền bắc Mông Cổ, vốn ngự trị tại các vùng cao hơn xung quanh thành phố, và nằm sát mép ranh giới của khí hậu bán khô hạn (BSk). Ba loại hình khí hậu đặc trưng này đan xen với nhau tại khu vực biên giới giữa Mông Cổ, Nga và Kazakhstan. Khu vực thành phố vô cùng lạnh và khô vào mùa đông; tuy nhiên khí hậu vào mùa hè ấm hơn và ẩm hơn.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Bảo tàng Darkhan-Uul
 • Tu viện Kharagiin

3. VĂN HÓA

Darkhan là trung tâm giáo dục lớn thức hai tại Mông Cổ, do vậy trìn độ giáo dục của cư dân thành phố rất cao so với mặt bằng của cả nước. Hàng trăm sinh viên đến Darkhan học tập từ những khu vực khác nhau tại Mông Cổ. Hiện nay trong tỉnh Darkhan Uul có 10 cơ sở giáo dục bậc cao, 25 trường trung học, 14 trường mẫu giáo, Viện Quản lý và Phát triển, Trung tâm Phát triển Thương mại Địa phương và Viện Nghiên cứu huấn luyện nông nghiệp và khoa học cây trồng.

4. ĐỊA LÝ

Darkhan, còn được gọi là Darhan hoặc Darchan, thị trấn, phía bắc Mông Cổ, phía tây bắc của Ulaanbaatar. Một tổ hợp công nghiệp lớn, được xây dựng vào cuối những năm 1960 với sự viện trợ của Liên Xô và Đông Âu, biến Darkhan trở thành một trong những trung tâm công nghiệp lớn nhất ở Mông Cổ. 

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách muốn di chuyển đến các tỉnh thành lân cận có thể chọn nhiều phương thức di chuyển khác nhau như xe bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa, máy bay... 

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Taxi
 • Bus
 • Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Tại đây không có sân bay Quốc tế

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Các nhà cung cấp điện thoại di động chính ở Mông Cổ là: MobiCom, Skytel, G-mobile và Unitel. Mỗi công ty điện thoại có phạm vi bảo hiểm và chiến lược khác nhau. Một số cung cấp các gói di động hoặc nhắn tin miễn phí.

2. INTERNET

Có nhiều nhà hàng, quán rượu, quán cà phê và nhà nghỉ cung cấp internet không dây miễn phí. Nếu bạn ở Mông Cổ thời gian dài và cần một dịch vụ internet thường xuyên hơn, một số công ty điện thoại di động, bao gồm G Mobile và MobiCom, hiện bán modem không dây cổng USB. Các modem, sử dụng thẻ SIM để kết nối, có giá khoảng 100 đô la trở lên. Bạn trả càng nhiều, modem càng nhanh. Phí dịch vụ hàng tháng dưới 20 đô la một tháng cho các gói có trợ cấp chuyển byte thấp nhất.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍNH DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

2. MỨC TIÊU THỤ

₮ 53.932 ($ 20) là giá trung bình hàng ngày . Giá trung bình của các bữa ăn trong một ngày là, 5 21,584 (7,99 đô la). Giá trung bình của một khách sạn cho một cặp vợ chồng là ₮ 43.660 ($ 16).

3. ĐỔI TIỀN

 • Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm được cấp phép.
 • Nhưng tốt nhất bạn hãy đổi tiền trước tại Việt Nam trước khi du lịch Mông Cổ

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 1. Khuushur là những chiếc bánh ngọt chiên truyền thống chứa đầy thịt cừu hoặc thịt dê. 
 2. Mutton Kebabs. 
 3. BBQ. 
 4. Qurut. 
 5. Orom. 
 6. Airag.
 7. Five Fingers. 
 8. Buuz.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Các lễ hội chính của người Mông Cổ là lễ hội Naadam, lễ hội Danshig Naadam và lễ hội Đại bàng vàng rất ấn tượng với khách du lịch. Đặc biệt, thời gian diễn ra lễ hội Naadam được tổ chức hàng năm vào tháng 7, trong mùa du lịch cao điểm trên cả nước.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

 • Xe cứu thương 103
 • Cảnh sát 102
 • Văn phòng xuất nhập cảnh 1882

2. Y TẾ

Các hiệu thuốc (aptek; Аптек) rất phổ biến ở Ulaanbaatar, nơi đây bán các loại thuốc có nguồn gốc từ Mông Cổ, Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc. Bạn nên kiểm tra ngày hết hạn cẩn thận khi mua thuốc. 
Phòng khám SOS Medica Mông Cổ Nơi tốt nhất cho hầu hết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe du khách. Tuy nhiên, nó rất tốn kém (tư vấn y tế đã có giá khoảng 200 đô la Mỹ), vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo bạn có bảo hiểm du lịch.

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc Darkhan

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Darkhan
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)