Đã đi
Sắp đi
15 Gody-er đã đến

baganuur

Baganuur là một trong chín düüregs (quận) của thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ. Nó được chia thành bốn khoroos (tiểu khu).

Baganuur thực sự là một thành phố riêng biệt, nằm ở vị trí xa xôi 620 km² tại biên giới giữa các mục tiêu Töv và Khentii. Nó được tạo ra như một căn cứ quân sự của Liên Xô cho Sư đoàn súng trường 12. Sau đó, mỏ than lộ thiên lớn nhất ở Mông Cổ được xây dựng tại đây.

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Thành phố Baganuur là một trong những địa điểm sản xuất công nghiệp lớn nhất ở Mông Cổ và sẽ được xếp hạng trong số mười thành phố lớn nhất của đất nước.

2. ĐỊA LÝ

Baganuur thực sự là một thành phố riêng biệt, nằm ở vị trí xa xôi 620 km² tại biên giới giữa các mục tiêu Töv và Khentii.

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Nhiệt độ trung bình vào mùa hè là + 21 ° C, (+ 65 ° F) và mùa đông là2020 C, (-13 ° F). Lượng mưa trung bình là 200-220 mm. Thời gian tốt nhất để thăm Mông Cổ là vào mùa hè Mông Cổ, từ giữa tháng Sáu đến tuần cuối tháng Tám.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Hồ nước lớn Baga Nuur

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách muốn di chuyển đến các tỉnh thành lân cận có thể chọn nhiều phương thức di chuyển khác nhau như xe bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa, máy bay...đến Ulaanbaatar, sau đó bạn dùng phương tiện cá nhân hoặc phương tiện công cộng (Bus, taxi) để đến đây

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Taxi
 • Bus
 • Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Tại thành phố không có phương tiện cá nhân

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Có nhiều nhà hàng, quán rượu, quán cà phê và nhà nghỉ cung cấp internet không dây miễn phí. Nếu bạn ở Mông Cổ thời gian dài và cần một dịch vụ internet thường xuyên hơn, một số công ty điện thoại di động, bao gồm G Mobile và MobiCom, hiện bán modem không dây cổng USB. Các modem, sử dụng thẻ SIM để kết nối, có giá khoảng 100 đô la trở lên. Bạn trả càng nhiều, modem càng nhanh. Phí dịch vụ hàng tháng dưới 20 đô la một tháng cho các gói có trợ cấp chuyển byte thấp nhất.

2. MẠNG

Các nhà cung cấp điện thoại di động chính ở Mông Cổ là: MobiCom, Skytel, G-mobile và Unitel. Mỗi công ty điện thoại có phạm vi bảo hiểm và chiến lược khác nhau. Một số cung cấp các gói di động hoặc nhắn tin miễn phí.

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

 • Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm được cấp phép.
 • Nhưng tốt nhất bạn hãy đổi tiền trước tại Việt Nam trước khi du lịch Mông Cổ

2. THẺ TÍNH DỤNG

Bạn hãy dùng tiền mặt khi du lịch tại đây

3. MỨC TIÊU THỤ

₮ 53.932 ($ 20) là giá trung bình hàng ngày . Giá trung bình của các bữa ăn trong một ngày là, 5 21,584 (7,99 đô la). Giá trung bình của một khách sạn cho một cặp vợ chồng là ₮ 43.660 ($ 16).

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 1. Khuushur là những chiếc bánh ngọt chiên truyền thống chứa đầy thịt cừu hoặc thịt dê.
 2. Mutton Kebabs.
 3. BBQ.
 4. Qurut.
 5. Orom.
 6. Airag.
 7. Five Fingers.
 8. Buuz.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Các lễ hội chính của người Mông Cổ là lễ hội Naadam, lễ hội Danshig Naadam và lễ hội Đại bàng vàng rất ấn tượng với khách du lịch. Đặc biệt, thời gian diễn ra lễ hội Naadam được tổ chức hàng năm vào tháng 7, trong mùa du lịch cao điểm trên cả nước.

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

 • Xe cứu thương 103
 • Cảnh sát 102
 • Văn phòng xuất nhập cảnh 1882

2. Y TẾ

Các hiệu thuốc (aptek; Аптек) rất phổ biến ở Ulaanbaatar, nơi đây bán các loại thuốc có nguồn gốc từ Mông Cổ, Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc. Bạn nên kiểm tra ngày hết hạn cẩn thận khi mua thuốc.
Phòng khám SOS Medica Mông Cổ Nơi tốt nhất cho hầu hết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe du khách. Tuy nhiên, nó rất tốn kém (tư vấn y tế đã có giá khoảng 200 đô la Mỹ), vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo bạn có bảo hiểm du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Blog du lịch baganuur
Hỏi đáp du lịch baganuur
#Godygram