altai

Send
| Chào mừng bạn đến với altai

Cộng hòa Altai (tiếng Nga: Респу́блика Алта́й, Respublika Altay, Phát âm tiếng Nga: Cộng hoà Altai là một phân cấp hành chính khác với Vùng Altai. 

Đọc thêm +
Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại altai
Booking.com
Điểm đến nổi bật Xem thêm
Đang cập nhật
điểm đến # Trên toàn altai
khách sạn Từ Skyscanner
thảo luận Hỏi & Đáp về altai
người Đã đến đây
khoảnh khắc Đã được chia sẻ

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Govĭ-Altai là nhà của nhiều động vật có vú quý hiếm như Gấu Govi, lạc đà Bactrian hoang dã, cừu Argali, linh dương đuôi đen và mèo hoang. Nhiều động vật có vú lớn khác như sói, cáo, marmots, và chim và bò sát sống ở các khu vực khác nhau của tỉnh.

2. ĐỊA LÝ

Nằm ở rìa phía tây của sa mạc Gobi nơi dãy núi Altai nhô ra khỏi bãi cát, khu vực này dường như tượng trưng cho sự trống rỗng. Ở phía nam của thành phố là Khu bảo tồn nghiêm ngặt Great Gobi 'A' và 'B'. Khu A nằm về phía đông với một phần của công viên ở Bayanhongor, và Khu B nhỏ hơn và về phía tây. 

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Altai có khí hậu bán khô lạnh điển hình của người Mông Cổ với các ảnh hưởng dưới vùng, mặc dù khí hậu khô đến mức đủ điều kiện là bán khô hạn mặc dù trung bình hàng năm là đủ cho băng vĩnh cửu. Khí hậu trải qua mùa đông dài, rất khô và rất lạnh với mùa hè ngắn, nhẹ khi phần lớn lượng mưa ít ỏi xảy ra.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

 • Dashpeljeelen Khiid
 • Shuteen Park
 • Bảo tàng Altai

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách muốn di chuyển đến các tỉnh thành lân cận có thể chọn nhiều phương thức di chuyển khác nhau như xe bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa, máy bay.

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

 • Taxi
 • Bus
 • Tàu điện

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Sân bay Altai

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Các nhà cung cấp điện thoại di động chính ở Mông Cổ là: MobiCom, Skytel, G-mobile và Unitel. Mỗi công ty điện thoại có phạm vi bảo hiểm và chiến lược khác nhau. Một số cung cấp các gói di động hoặc nhắn tin miễn phí.

2. INTERNET

Có nhiều nhà hàng, quán rượu, quán cà phê và nhà nghỉ cung cấp internet không dây miễn phí. Nếu bạn ở Mông Cổ thời gian dài và cần một dịch vụ internet thường xuyên hơn, một số công ty điện thoại di động, bao gồm G Mobile và MobiCom, hiện bán modem không dây cổng USB. Các modem, sử dụng thẻ SIM để kết nối, có giá khoảng 100 đô la trở lên. Bạn trả càng nhiều, modem càng nhanh. Phí dịch vụ hàng tháng dưới 20 đô la một tháng cho các gói có trợ cấp chuyển byte thấp nhất.

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

 • Du khách có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các địa điểm được cấp phép.
 • Nhưng tốt nhất bạn hãy đổi tiền trước tại Việt Nam trước khi du lịch Mông Cổ

2. THẺ TÍNH DỤNG

Tất cả các thẻ thanh toán quốc tế đều được chấp nhận ở đây.

3. MỨC TIÊU THỤ

₮ 53.932 ($ 20) là giá trung bình hàng ngày để đi du lịch. Giá trung bình của các bữa ăn trong một ngày là, 5 21,584 (7,99 đô la). Giá trung bình của một khách sạn cho một cặp vợ chồng là ₮ 43.660 ($ 16).

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

 1. Khuushur là những chiếc bánh ngọt chiên truyền thống chứa đầy thịt cừu hoặc thịt dê. 
 2. Mutton Kebabs. 
 3. BBQ. 
 4. Qurut. 
 5. Orom. 
 6. Airag.
 7. Five Fingers. 
 8. Buuz.

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Các lễ hội chính của người Mông Cổ là lễ hội Naadam, lễ hội Danshig Naadam và lễ hội Đại bàng vàng rất ấn tượng với khách du lịch. Đặc biệt, thời gian diễn ra lễ hội Naadam được tổ chức hàng năm vào tháng 7, trong mùa du lịch cao điểm trên cả nước.

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Các hiệu thuốc (aptek; Аптек) rất phổ biến ở Ulaanbaatar, nơi đây bán các loại thuốc có nguồn gốc từ Mông Cổ, Nga, Trung Quốc và Hàn Quốc. Bạn nên kiểm tra ngày hết hạn cẩn thận khi mua thuốc. 
Phòng khám SOS Medica Mông Cổ Nơi tốt nhất cho hầu hết các nhu cầu chăm sóc sức khỏe du khách. Tuy nhiên, nó rất tốn kém (tư vấn y tế đã có giá khoảng 200 đô la Mỹ), vì vậy bạn sẽ cần đảm bảo bạn có bảo hiểm du lịch.

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

 • Xe cứu thương 103
 • Cảnh sát 102
 • Văn phòng xuất nhập cảnh 1882

Tỉnh thành gần đó
Đang cập nhật

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật xe cho thuê thuộc altai

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại altai
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)