Chi tiết du lịch Công viên biển Tun Sakaran (Tun Sakaran Marine Park)...

Tun Sakaran Marine Park Công viên biển Tun Sakaran

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Công viên biển Tun Sakaran (Tun Sakaran Marine Park)

Công viên biển Tun Sakaran hay còn gọi là công viên quần đảo Semporna nằm ngoài khơi bờ biển phía đông của Sabah. Công viên biển nằm ở góc đông nam của Sân bay Semporna, bao gồm 8 đảo nhỏ.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Công viên biển Tun Sakaran (Tun Sakaran Marine Park)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU CÔNG VIÊN BIỂN TUN SAKARAN

Công viên biển Tun Sakaran hay còn gọi là công viên quần đảo Semporna nằm ngoài khơi bờ biển phía đông của Sabah. Công viên biển nằm ở góc đông nam của Sân bay Semporna, bao gồm 8 đảo nhỏ. Đồng thời đây cũng là công viên biển lớn nhất ở Sabah, và có rặng san hô lớn nhất Malaysia. Công viên rộng khoảng 350 km vuông. So với công viên Sipadan, công viên biển Semporna có thể không nổi tiếng bằng, tuy nhiên bạn không nên bỏ qua hệ thống sinh thái dưới nước vô cùng phong phú nơi đây, chỉ cần đem theo ống thở và kính bơi, đồng hành cùng những người bạn và khám phá những địa điểm lặn đầy bí ẩn và tuyệt đẹp tại đây. Rùa, những đàn cá lớn, những con cá đuối là những vị khách thường được nhìn thấy ở vùng biển xung quanh.

2. BẠN TRẢI NGHIỆM ĐƯỢC GÌ Ở VIÊN BIỂN TUN SAKARAN

Thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống của bạn bằng cách tham gia một hành trình thư giãn đến Công viên biển Tun Sakaran trên một chiếc thuyền đôi. Trong chuyến du lịch tham quan này, bạn sẽ được lên tàu Catamaran bạn toàn quyền quyết định trên tàu và sử dụng nhiều dịch vụ như nhà hàng, phòng tắm và khu vực tắm sạch sẽ. Chuẩn bị và sẵn sàng khám phá vùng biển huyền diệu bằng cách lặn trong làn nước trong vắt cũng như vô số đồ uống và trái cây trên tàu trong bữa trưa.

Còn nếu bạn không thích thú nhiều với việc bơi lặn, thì bạn có thể đến tham quan trung tâm nhân giống sò và rong biển. Điều nổi bật nhất để làm là leo lên đỉnh của Trung tâm Đảo Người đẹp đang ngủ cao 300 mét để nhìn ra toàn bộ Công viên biển, chắc chắn là trải nghiệm khiến bạn không bao giờ quên được.
 
Một số hòn đảo được ghé thăm nhiều nhất để lặn tuyệt vời bao gồm:
  • Bohey Dulang: nơi đây được biết đến là nông trại nuôi ngao khổng lồ và động không xương sống biển, khi lặn ở đây cảnh rất đẹp.
  • Mantabuan: hòn đảo này có 3 địa điểm lặn rất tuyệt vời đó là Black Coral Garden, Stingray Alley và Star Point. Với nhiều loại san hô mềm và cứng nhiều màu sắc.
  • Maiga: hòn đảo phía nam đẹp như tranh vẻ này không chỉ được biết đến nhờ sự tự nhiên mà còn bởi sự thân thiện của cư dân trên đảo.

Đảo Bohey Dulang được xếp vào khu bảo tồn chim vào đầu năm 1933 và hiện tại nó là một phần của Công viên biển Tun Sakaran. Mật độ cao của các loài chim trên đảo làm cho nó trở thành một thiên đường cho những người quan sát chim. Nhiều các loài chim được ghi nhận: Chim bồ câu hoàng gia, Chim bồ câu kim loại, Chim bồ câu Nicobar, Cây bụi Tabon, Chim bói cá có sừng và Chim ưng biển, Đại bàng biển cùng với cú, raptors, flycatchers, thrush, bulbuls và sunbirds.

3. DI CHUYỂN ĐẾN CÔNG VIÊN TUN SAKARAN

Bạn đi tàu cao tốc từ các đảo  Pom Pom và Mataking sẽ mất khoảng 20 phút đến công viên, ở đây tổ chức các chuyến đi đến Công viên hàng ngày. Semporna cách đó khoảng 15 phút và Pulau Mabul là nơi xa nhất và đến đó sẽ mất hơn một giờ (tùy thuộc vào thủy triều).
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Công viên biển Tun Sakaran (Tun Sakaran Marine Park)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Công viên biển Tun Sakaran (Tun Sakaran Marine Park)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Công viên biển Tun Sakaran (Tun Sakaran Marine Park)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Công viên biển Tun Sakaran (Tun Sakaran Marine Park)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)