Trung tâm thương mại Cenang (Cenang Mall)

0 reviews
Viết review
Trung tâm thương mại Cenang nằm ở trung tâm thành phố , do vậy rất thuận tiện cho việc đi lại . Bạn có thể đi đến nơi đây cùng với gia đình để mua sắm và tận hưởng thời gian bên gia đình .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Lot 2605, Cenang, Mukim, Jalan Pantai Cenang, Kedah

Là một trung tâm sôi động và hiện đại, trung tâm mua sắm Cenang cũng như mọi trung tâm khác cung cấp nhiều cửa hàng và quầy hàng phục vụ nhu cầu của người dân Langkawi. Nó có một số thương hiệu lớn nhất như Starbucks, Guardians, Old Town White Coffee, KFC cũng như các thương hiệu địa phương thuộc sở hữu của các doanh nhân địa phương. Trung tâm mua sắm có thể là một cửa cho những khách du lịch muốn thưởng thức một số trải nghiệm mua sắm hoặc dành thời gian để tránh cái nóng bên ngoài.
Pantai Cenang là một thiên đường cho mua sắm du lịch tại toàn bộ con đường bãi biển được lót bằng các cửa hàng và quầy hàng ở hai bên. Các cửa hàng này bán hầu hết các món quà lưu niệm dưới dạng phụ kiện thời trang, hạt cườm, thủ công mỹ nghệ và hàng hóa nhưng cũng có nhiều cửa hàng tiện lợi.
Mặt khác, bạn có thể ghé thăm chợ đêm diễn ra ở Temoyong gần đó vào thứ năm hoặc khu liên hợp mua sắm miễn thuế Zon ở Underwater World Langkawi.
Nếu bạn đi bộ dọc theo con đường chính của Pantai Cenang (đây thực sự là một chuyến đi thú vị vào buổi tối khi mặt trời ngừng đập), có lẽ bạn sẽ hơi bối rối khi thử các cửa hàng nào, có rất nhiều trong số đó . Dưới đây là một hướng dẫn nhanh để bạn chọn những cái để khám phá sâu hơn. Bạn chỉ có thể quyết định vượt qua bởi những người khác như một người xem.
Điểm mốc mới nhất và trung tâm thu hút là Trung tâm thương mại Cenang. Tổ hợp mua sắm lớn hai tầng này đã xuất hiện ngay trên đường phố chính (Jalan Pantai Cenang) có cung cấp cho 42 cửa hàng, một số nhà hàng, thang máy và thang cuốn. Có 24 giờ KFC và Starbucks trong trung tâm mua sắm. Starbucks có một không gian rộng lớn ở dòng chảy bên trái và ngay phía trên đó là Old Town White Coffee.
Bên phải là nhà hàng Nhật Bản Wakaba ở tầng trên. Có một siêu thị bên trong. Ở phía sau có một cửa hàng bán bia giá rẻ (chỉ 0,5 đô la cho một lon Heineken). Ngoài ra còn có một cửa hàng sô cô la. Vì vậy, tổng thể trung tâm này là để mua sắm thoải mái và ngày càng thu hút khách du lịch. Có một ngân hàng Maybank ở đó với ATM 24 giờ.

Đã cập nhật vào ngày 02/01/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar