Taman Lagenda Langkawi

0 reviews
Viết review
Taman Lagenda Langkawi là một bảo tàng truyện ngụ ngôn và dân gian , lưu giữ những truyeefnt huyết được khắc họa bằng hình ảnh ở công viên này , giúp du khách biết thêm về văn hóa của Langkawi .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Kuah, 07000 Kuah, Kedah, Malaysia

Taman Lagenda là một bảo tàng ngoài trời rộng trên phạm vi rộng 50 ha và có 17 tác phẩm điêu khắc. Những bức tượng này mô tả một số truyền thuyết Langkawi, bao gồm các loài chim thần thoại, yêu tinh độc ác, công chúa xinh đẹp .... Bảo tàng đối diện với bờ sông Kuah và có một số bảng hiệu bằng tiếng Anh liên quan đến các tác phẩm điêu khắc trong công viên.
Lagenda Taman Dalam là một lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch muốn biết về lịch sử và quá khứ của Langkawi
Nơi đây cách cầu cảng 400m,nó lưu trữ một số câu chuyện nổi tiếng nhất quần đảo, kể cả câu chuyện về Mahsuri - một công chúa bị hành quyết bất công - đến truyền thuyết kịch tính về cuộc chiến giữa Mat Raya và Mat Chinchang được hiển thị tại đây. Tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp của Mahsuri có một dấu hiệu đi kèm kể lại câu chuyện về cái chết đầu tiên - bị buộc tội ngoại tình, với hơi thở hấp hối, công chúa bị cáo buộc đã nguyền rủa đảo Langkawi trong bảy thế hệ.
Trong khi đó, câu chuyện về cuộc đấu tay đôi giữa hai người khổng lồ, Matchinchang và Raya, giải thích nguồn gốc tên của một số hòn đảo hấp dẫn tự nhiên nổi tiếng nhất. Truyền thuyết kể rằng Matchincang và Raya đã đấu tay đôi và lật ngược một nồi nước thịt và sự đổ tràn dẫn đến việc họ bị giam giữ khi những ngọn núi và Kuah (từ tiếng Mã Lai của nước thịt) được sinh ra.
Với những khu vườn tuyệt đẹp với những bông hoa địa phương rực rỡ và những cây và cây ăn quả tươi tốt, khu vườn lan man là một dải giải trí được tạo cảnh khéo léo, nơi bạn có thể tìm thấy các đồ vật thủ công và văn hóa truyền thống của Malaysia được trưng bày. Ở lối vào của công viên là Bức tường Gondwana - một hệ thống núi ở phía tây nam Langkawi, tòa tháp trên Vịnh Burau. Một địa điểm dã ngoại tốt, bạn có thể khám phá công viên bằng cách đi bộ hoặc thuê một chiếc xe lôi để chở bạn đi khắp nơi. Các công viên dễ chịu, được duy trì tốt là giá trị khám phá một chút.
Bên cạnh những tác phẩm điêu khắc đầy màu sắc mô tả truyện ngụ ngôn Langkawi, trong khu phức hợp là bốn hồ nhân tạo cũng như một dải hẹp của bãi biển và những con đường mòn đi bộ làm cho nó trở thành một điểm nổi tiếng cho những người chạy bộ địa phương. .


Đã cập nhật vào ngày 23/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar