Safari rừng ngập mặn (Mangrove Safari)

0 reviews
Viết review
Safari rừng ngập mặn là nơi có danh lam thắng cảnh tuyệt vời , nơi ở của các loài chim di cư , những động vật dưới nước phong phú .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: RM 200 đến 500 RM

  • Địa chỉ: 3 kilometres from Tanjung Rhu Beach towards the northeast

Safari rừng ngập mặn,hay còn được gọi là công viên Kilim Karst Geoforest nằm nép mình ở mũi phía đông bắc của Langkawi và có đầy những bãi biển đầy cát, đầm lầy ngập mặn, cây xanh tươi tốt. Nó chỉ mất 10 phút lái xe từ bãi biển Tanjung Rhu , do đó, đây là một lựa chọn tốt cho các gia đình; đặc biệt là những người có con trong những tháng từ tháng 9 đến tháng 13, hình thành mùa di cư, khách du lịch có thể thấy các loài chim khác nhau ở đây.
Một số trong chúng là - đại bàng cá bụng trắng, đại bàng diều và cá bói cá. Trong những tháng khác, động vật hoang dã cũng không tệ , bao gồm các sinh vật như thằn lằn và cua leo cây. Hầu hết các tour du lịch safari ở đây giới thiệu cho khách du lịch tất cả mọi thứ được đề cập ở trên; và nhiều hơn nữa.
Đi sâu vào vương quốc tự nhiên của những khu rừng ngập mặn ngoạn mục ở làng chài Tanjung Rhu trong tour tham quan Langkawi kéo dài nửa ngày thú vị này. Khám phá những hang động đá vôi ngoạn mục và những bãi biển đầy cát, cùng với hệ thực vật, động vật và sinh vật kỳ lạ. Nó sẽ giống như một lối thoát đến một thế giới khác!
Sau khi đón từ cảng Langkawi Cruise, bạn sẽ được đưa đến làng chài Tanjung Rhu, quê hương của Malaysia. Lên một chiếc thuyền thoải mái để đi thuyền trong hang đá vôi và hẻm núi ẩn giấu, đi ngang qua những con khỉ, thằn lằn, cá bói cá đông đúc dọc theo các bờ sông.
Hãy dấn thân sâu hơn vào rừng ngập mặn Langkawi, và bạn sẽ khám phá thêm nhiều loài hoa, động vật và động vật hoang dã đặc biệt ẩn trong hệ sinh thái thú vị nhất của Malaysia.
Sau bữa trưa hải sản hảo hạng tại một nhà hàng trang trại cá, hãy ghé thăm một hang động dơi với cơ hội nhìn thấy những sinh vật thú vị. Xem ba loài đại bàng được bảo vệ khác nhau được cho ăn. Chuẩn bị máy ảnh của bạn để chụp một số bức ảnh đại bàng tốt trong môi trường sống tự nhiên của chúng. Vào giữa buổi chiều, bạn sẽ được gửi trở lại cảng trong thời gian tốt cho chuyến đi của bạn. Chuyến đi kết thúc.

Đã cập nhật vào ngày 30/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar