Đỉnh núi Gunung Raya

0 reviews
Viết review
Đỉnh núi Gunung Raya là đỉnh núi cao nhất trong khu vực này , nơi lưu giữ rất nhiều động thực vật quý hiếm và phong phú .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: Miễn phí

  • Địa chỉ: Jalan Ulu Melaka, Langkawi 07000, Malaysia .

Gunung Raya là đỉnh núi cao nhất trong khu vực, nó nằm trong danh sách những địa điểm nổi tiếng nên ghé thăm ở Langkawi. Nó đứng ở độ cao 881 mét và có sân Gunung Raya Golf tại căn cứ. Ngọn núi trải rộng trên diện tích 5000 ha và là nơi có hệ động thực vật phong phú. Để lên đến đỉnh, khách du lịch có thể leo núi hoặc chọn lái xe. Con đường đến đỉnh núi đi qua những tán cây rậm rạp và mất khoảng 30 phút để lái xe;
Mặt khác, khách du lịch muốn leo núi đòi hỏi phải có một sức chịu đựng trung bình và có cơ hội phát hiện ra các loài chim và động vật quý hiếm và có nguy cơ tuyệt chủng khi đang nghỉ ngơi trong rừng .
dNhưng Dễ nhất là đi thuê xe hoặc taxi. Bạn sẽ cần đi trên con đường quanh co hẹp Jalan Gunung Raya bắt đầu từ ngã ba với Jalan Ulu Melaka. Đường đến đỉnh đi qua một khu rừng rậm rạp, tuy nhiên việc lái xe rất dễ dàng vì độ dốc không quá dốc. Mất khoảng 25 đến 30 phút để đạt đến đỉnh bằng ô tô từ chân đồi. Taxi thường mất 60 đô la một chiều từ Pantai Cenang hoặc Kuah.
Tuy nhiên, nếu bạn thích leo núi, có những nhà điều hành nổi tiếng tổ chức các tour du lịch tự nhiên và cung cấp Trek tuyệt vời để khám phá rừng nhiệt đới Gunung Raya. Đây là một trek mềm. Leo núi được hẹn giờ theo cách mà bạn có thể nhìn thấy động vật hoang dã vào ban ngày hoặc sau khi trời tối. Vào buổi tối, bạn có thể thấy một số động vật sống về đêm độc đáo và tuyệt vời trong rừng nhiệt đới như cáo bay và sóc bay.
Vào ban ngày, bạn cũng có thể thấy nhiều loài động vật và chim như khỉ lá, khỉ maca, đại bàng như đại bàng diều hâu núi và đại bàng bụng trắng, chim mỏ sừng lớn, v.v. Những con chim mỏ sừng lớn là những loài chim lớn nhất ở Langkawi và có thể đo được 1,3 mét từ mỏ đến cuối đuôi.

Đã cập nhật vào ngày 30/12/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar