Bảo tàng trưng bày Perdana (Galeria Perdana)

0 reviews
Viết review
Bảo tàng trưng bày Perdana là bảo tàng của tuyệt vời ở Langwaki . Bảo tàng này trưng bày các giải thưởng và các chứng nhận của thủ tướng thứ tư , lâu đời nhất Malaysia .
Thông tin cần biết
  • Giá vé: RM 10 cho khách nước ngoài - người lớn, trẻ em : RM 4. Người Malaysia - RM 5 người lớn và RM 2 trẻ em

  • Địa chỉ: Jalan Ayer Hangat, Mukim Kilim

Galeria Perdana là một bảo tàng trưng bày bộ sưu tập nghệ thuật và thủ công quý hiếm. Nó đặc biệt được thiết kế để trưng bày các giải thưởng và công nhận của thủ tướng thứ tư - đây là thủ tướng lâu nhất của Malaysia - Tiến sĩ Mahathir Bin Mohamad. Galeria theo cách nào đó là nỗ lực của đất nước để thể hiện tình yêu và sự tôn trọng đối với cựu bộ trưởng của họ.
Toàn bộ không gian trải rộng trên 5 mẫu đất và cũng có những khu vườn cảnh quan có nhiều cây bụi, cây và thảo mộc.
Nếu bạn quan tâm đến các bảo tàng , thì nơi đây có các bộ sưu tập, tác phẩm nghệ thuật quý hiếm, trưng bày hàng thủ công & triển lãm cung cấp những phản ánh phong phú về lịch sử và văn hóa từ khắp nơi trên thế giới, thì bạn sẽ thích đến thăm Galeria Perdana. Đây là một bảo tàng được tạo ra để trưng bày tất cả những món quà, quà lưu niệm và giải thưởng mà Thủ tướng thứ tư và phục vụ lâu nhất của Malaysia Tun Dr. Mahathir bin Mohamad (người được biết đến với cái tên Tiến sĩ M) và vợ Tun Dr. Siti Hasmah bt. Mohd. Ali.
Tất cả những món quà và quà lưu niệm được trao bởi các đại biểu, chính khách và các nhà lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới, người Malaysia cũng như khách và bạn bè của gia đình trong nhiệm kỳ của Thủ tướng Tun.
Tôi cảm thấy sâu sắc rằng tất cả những món quà và quà lưu niệm mà ông nhận được là người đứng đầu đại diện của đất nước, là tài sản công cộng và nên được công chúng tiếp cận. Do đó, ông đã thực hiện ý tưởng tạo ra một bảo tàng lớn để giới thiệu bộ sưu tập. Đó cũng là một cách để thể hiện sự đánh giá cao và lòng biết ơn của mình đối với tất cả các nhà tài trợ hào phóng.
Galeria Perdana được thành lập năm 1995 tại khu vực làng Kilim ở Đông Bắc Langkawi. Nó bao gồm ba tòa nhà hai tầng được kết nối với nhau trong một khuôn viên rộng lớn. Toàn bộ khu vực trải rộng khoảng 5,3 km2 với những khu vườn có cảnh quan đặc biệt có nhiều cây, cây bụi và thảo mộc địa phương.
Các triển lãm bên trong bảo tàng rất đa dạng về bản chất thể hiện các khía cạnh nghệ thuật, văn hóa và thẩm mỹ từ khắp nơi trên thế giới. Có hơn 9.000 tang vật. Tuy nhiên, chỉ có 2.000 được hiển thị tại một thời điểm và theo vòng quay để mỗi lần bạn ghé thăm Phòng trưng bày Perdana, bạn có thể thấy một bộ sưu tập khác nhau.
Khi bạn bước vào tòa nhà chính, có một quầy tiếp tân ở phía trước và một quầy bán vé ở bên trái. Sau khi mua vé, bạn có thể vào phòng trưng bày từ một bên của quầy lễ tân. Trong phòng trưng bày chính, khung cảnh trần nhà từ bên trong với tác phẩm nghệ thuật phức tạp và đèn chùm treo đơn giản là tuyệt vời.


Đã cập nhật vào ngày 02/01/2020
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar