new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
herzliya
mask
Đã đi
Sắp đi
113 Gody-er đã đến

herzliya

Herzliya là một thành phố ở đồng bằng trung bộ của Israel. Thành phố Herzliya thuộc quận Tel Aviv. Thành phố này có dân số là 87.000 người theo điều tra năm 2010. Được đặt tên theo Theodor Herzl, người thành lập Zionism hiện đại, Herzliya có diện tích 26 km².

Herzliya là một thành phố giàu có ở bờ biển miền trung của Israel, tại khu vực phía Bắc của Quận Tel Aviv nổi tiếng với văn hóa khởi nghiệp và khởi nghiệp mạnh mẽ. Năm 2018 nó có dân số 95.142. Được đặt theo tên của Theodor Herzl, người sáng lập Zionism hiện đại, Herzliya có diện tích 21,6 km2 (8,3 dặm vuông). Tại ranh giới thành phố phía tây của nó là Herzliya Pituah, một trong những khu dân cư giàu có nhất của Israel và là nơi có nhiều đại sứ quán, trụ sở công ty, cũng như các doanh nhân nổi tiếng của Israel.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài Tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Vườn quốc gia Apollonia Công viên Herzliya Nhà thờ Hồi giáo Sidna Ali Herzliya Pituah

3. VĂN HÓA

Herzliya, được đặt tên theo Theodor Herzl, được thành lập vào năm 1924 với tư cách là một cộng đồng nông nghiệp bán hợp tác (moshava) với dân số hỗn hợp gồm những người nhập cư mới và cư dân kỳ cựu. Trong năm đó, 101 ngôi nhà và 35 chuồng bò đã được xây dựng ở đó và ngôi làng tiếp tục phát triển. Cuộc điều tra dân số năm 1931 ghi nhận dân số 1.217 người, trong 306 ngôi nhà. Khi thành lập nhà nước vào năm 1948, Herzliya là một thị trấn 5.300. Số lượng lớn người nhập cư định cư ở đó, và nó đã có 12.000 cư dân trong vòng vài năm. Năm 1960, khi dân số lên tới 25.000 người, Herzliya được tuyên bố là một thành phố.

4. ĐỊA LÝ

erzliya là một thành phố ở đồng bằng trung bộ của Israel. Thành phố Herzliya thuộc quận Tel Aviv.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện công cộng Thuê xe tự lái

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Hầu hết các khách sạn được trang bị các thiết bị internet. Truy cập Internet Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khu vực trung tâm của Jerusalem và các tiện nghi Wi-Fi miễn phí có tại Sân bay Ben Gurion và Eilat

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Bạn có thể thuận tiện khi sử dụng thẻ tín dụng tại các quán cà phê và siêu thị, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi hiểu đến phí chuyển đổi tiền tệ khác nhau ở mỗi ngân hàng.

2. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn nhẹ khoảng 25-40 shekels Một chiếc xe buýt khoảng 4-6,9 sheik một chiều

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt nướng Shawarma và salad Tabbouleh Blintzes, Latkes, Shishlik, Kebab

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

2. Y TẾ

Thuốc chống say tàu, xe Các loại thuốc về tiêu hóa Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệ Thuốc điều trị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa Thuốc xoa bóp Thuốc trị bệnh cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 12/11/2023
Hỏi đáp du lịch herzliya
#Godygram