eilat
mask
Đã đi
Sắp đi
12 Gody-er đã đến
Chevron Forward Chevron Forward

eilat

Eilat là thành phố cực nam của Israel với dân số 51.935 người, một cảng sầm uất và khu nghỉ mát nổi tiếng ở mũi phía bắc của Biển Đỏ, trên vùng được biết đến ở Israel là Vịnh Eilat và ở Jordan là Vịnh Aqaba. Thành phố được coi là một điểm đến du lịch cho khách du lịch trong nước và quốc tế đến Israel.

Eilat là một phần của sa mạc Nam Negev, ở cuối phía nam của Arabah, tiếp giáp với làng Taba của Ai Cập ở phía nam, thành phố cảng Aqaba của Jordan ở phía đông, và trong tầm nhìn của Haql, Ả Rập Saudi, qua vịnh về phía đông nam.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Địa chất và cảnh quan rất đa dạng: đá lửa và đá biến chất, đá sa thạch và đá vôi; những ngọn núi cao tới 892 mét (2.927 ft) so với mực nước biển; các thung lũng rộng như Arava và bờ biển trên Vịnh Aqaba. Với lượng mưa trung bình hàng năm là 28 milimét (1,1 in) và nhiệt độ mùa hè từ 40 ° C (104 ° F) trở lên, nguồn nước và thảm thực vật bị hạn chế.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Khí hậu sa mạc khô cằn của Eilat và độ ẩm thấp được điều tiết bởi sự gần gũi với một vùng biển ấm áp. Nhiệt độ thường vượt quá 40 ° C (104 ° F) vào mùa hè và 21 ° C (70 ° F) vào mùa đông, trong khi nhiệt độ nước dao động trong khoảng từ 20 đến 26 ° C (68 và 79 ° F). Eilat trung bình 360 ngày nắng một năm.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Bãi biển cá heo Công viên quan sát dưới nước Công viên Timna Bãi biển san hô Eilat

4. VĂN HÓA

Việc khám phá các địa điểm cổ đại bắt đầu vào năm 1861, nhưng chỉ có 7% diện tích đã trải qua quá trình khai quật khảo cổ nghiêm trọng. Khoảng 1.500 địa điểm cổ đại nằm trong khu vực rộng 1.200 km2 (460 dặm vuông). Trái ngược với những khoảng trống được tìm thấy trong các thời kỳ định cư ở vùng Cao nguyên Negev và Sinai lân cận, những địa điểm này cho thấy sự định cư liên tục trong 10.000 năm qua.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện công cộng Thuê xe tự lái

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Hầu hết các khách sạn được trang bị các thiết bị internet. Truy cập Internet Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khu vực trung tâm của Jerusalem và các tiện nghi Wi-Fi miễn phí có tại Sân bay Ben Gurion và Eilat

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Bạn có thể thuận tiện khi sử dụng thẻ tín dụng tại các quán cà phê và siêu thị, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi hiểu đến phí chuyển đổi tiền tệ khác nhau ở mỗi ngân hàng.

2. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn nhẹ khoảng 25-40 shekels Một chiếc xe buýt khoảng 4-6,9 sheik một chiều

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt nướng Shawarma và salad Tabbouleh Blintzes, Latkes, Shishlik, Kebab

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Thuốc chống say tàu, xe Các loại thuốc về tiêu hóa Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệ Thuốc điều trị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa Thuốc xoa bóp Thuốc trị bệnh cá nhân

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 25/04/2024