new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
dimona
mask
Đã đi
Sắp đi
113 Gody-er đã đến

dimona

Dimona là một thành phố Israel. Thành phố thuộc quận Nam. Thành phố có diện tích 32,4 km2, dân số năm 2009 là 29.877 người

Dimona là một thành phố của Israel ở sa mạc Negev, cách 30 km (19 mi) về phía đông nam của Beersheba và 35 km (22 mi) về phía tây của Biển Chết phía trên thung lũng Arava ở Quận Nam của Israel. Năm 2018 dân số của nó là 34.135. Trung tâm nghiên cứu hạt nhân Shimon Peres Negev, thông thường được gọi là Lò phản ứng Dimona, nằm cách thành phố 13 km (8.1 mi) về phía đông nam.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài Tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Vườn quốc gia Mamshit HaMakhtesh HaGadol HaMakhtesh HaKatan ‘En Yorqe‘am

3. VĂN HÓA

Dimona là một trong những thị trấn phát triển được tạo ra vào những năm 1950 dưới sự lãnh đạo của Thủ tướng đầu tiên của Israel, David Ben-Gurion. Chính Dimona đã được hình thành vào năm 1953. Địa điểm được chọn gần với Công trình Biển Chết. Nó được thành lập vào năm 1955. Những cư dân đầu tiên là những người nhập cư Do Thái từ Bắc Phi, với 36 gia đình ban đầu là những người đầu tiên định cư ở đó. Dân số của nó vào năm 1955 là khoảng 300. Những người nhập cư Bắc Phi cũng đã xây dựng những ngôi nhà của thành phố.

4. ĐỊA LÝ

Dimona là một thành phố của Israel ở sa mạc Negev, cách 30 km (19 mi) về phía đông nam của Beersheba và 35 km (22 mi) về phía tây của Biển Chết phía trên thung lũng Arava ở Quận Nam của Israel.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện công cộng Thuê xe tự lái

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Hầu hết các khách sạn được trang bị các thiết bị internet. Truy cập Internet Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khu vực trung tâm của Jerusalem và các tiện nghi Wi-Fi miễn phí có tại Sân bay Ben Gurion và Eilat

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Bạn có thể thuận tiện khi sử dụng thẻ tín dụng tại các quán cà phê và siêu thị, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi hiểu đến phí chuyển đổi tiền tệ khác nhau ở mỗi ngân hàng.

2. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn nhẹ khoảng 25-40 shekels Một chiếc xe buýt khoảng 4-6,9 sheik một chiều

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt nướng Shawarma và salad Tabbouleh Blintzes, Latkes, Shishlik, Kebab

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

2. Y TẾ

Thuốc chống say tàu, xe Các loại thuốc về tiêu hóa Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệ Thuốc điều trị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa Thuốc xoa bóp Thuốc trị bệnh cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 12/11/2023
Hỏi đáp du lịch dimona
#Godygram