new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
bnei brak
mask
Đã đi
Sắp đi
113 Gody-er đã đến

bnei brak

Bnei Brak là một thành phố ở đồng bằng duyên hải của Israel. Thành phố Bnei Brak thuộc quận Tel Aviv. Thành phố Bnei Brak có diện tích 7,09 km2, dân số là 154.400 người. Bnei Brak là một trong các thành phố có mật độ dân cư cao và nghèo nhất ở Israel. 

Bnei Brak hay Bene Beraq là một thành phố nằm trên đồng bằng ven biển Địa Trung Hải ở Israel, ngay phía đông Tel Aviv. Một trung tâm của Haredi Do Thái giáo, Bnei Brak có diện tích 709 ha (1752 mẫu Anh, hoặc 2,74 dặm vuông), và có dân số 198.863 vào năm 2018. Đây là một trong những thành phố nghèo nhất và đông dân cư nhất ở Israel, và thứ tám thành phố đông dân nhất thế giới.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Bnei Brak hay Bene Beraq là một thành phố nằm trên đồng bằng ven biển Địa Trung Hải ở Israel, ngay phía đông Tel Aviv. Một trung tâm của Haredi Do Thái giáo, Bnei Brak có diện tích 709 ha (1752 mẫu Anh, hoặc 2,74 dặm vuông), và có dân số 198.863 vào năm 2018.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài Tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Không có thông tin

4. VĂN HÓA

Cho đến những năm 1970, đô thị Bnei Brak được lãnh đạo bởi các thị trưởng Zionist tôn giáo. Sau khi Thị trưởng Gottlieb của Đảng Tôn giáo Quốc gia bị đánh bại, các đảng Haredi đã tăng trưởng về địa vị và ảnh hưởng; kể từ đó họ đã cai quản thành phố. Khi dân số Haredi tăng lên, nhu cầu tuân thủ tôn giáo công cộng tăng lên và nhiều người dân yêu cầu đóng cửa các khu phố của họ để lưu thông xe cộ trên Shabbat. Trong một khoảng thời gian ngắn, hầu hết cư dân theo đạo Hồi giáo tôn giáo và tôn giáo của Bnei Brak đã di cư đi nơi khác, và thành phố đã trở thành Haredi gần như đồng nhất.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện công cộng Thuê xe tự lái

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Không có thông tin

2. MẠNG

Hầu hết các khách sạn được trang bị các thiết bị internet. Truy cập Internet Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khu vực trung tâm của Jerusalem và các tiện nghi Wi-Fi miễn phí có tại Sân bay Ben Gurion và Eilat

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Bạn có thể thuận tiện khi sử dụng thẻ tín dụng tại các quán cà phê và siêu thị, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi hiểu đến phí chuyển đổi tiền tệ khác nhau ở mỗi ngân hàng.

2. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn nhẹ khoảng 25-40 shekels Một chiếc xe buýt khoảng 4-6,9 sheik một chiều

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt nướng Shawarma và salad Tabbouleh Blintzes, Latkes, Shishlik, Kebab

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

2. Y TẾ

Thuốc chống say tàu, xe Các loại thuốc về tiêu hóa Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệ Thuốc điều trị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa Thuốc xoa bóp Thuốc trị bệnh cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 12/11/2023
Hỏi đáp du lịch bnei brak
#Godygram