new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
beitar Illit
mask
Đã đi
Sắp đi
1 Gody-er đã đến

beitar Illit

Beitar Illit là một thành phố Israel. Thành phố thuộc quận Illit Judea & Samariac. Thành phố có diện tích 6,801 km2, dân số năm 2009 là 35.000 người. 

Beitar Illit là một khu định cư của Israel được tổ chức như một hội đồng thành phố, cách Jerusalem 10 km (6,2 mi) về phía nam, thuộc dãy núi Do Thái ở Bờ Tây. Beitar Illit, một phần của "khu định cư" Gush Etzion, là một trong những khu định cư lớn nhất và phát triển nhanh nhất của Israel, và năm 2018 có dân số 56.746.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Beitar Illit nằm ở phía bắc đồi Judean ở độ cao khoảng 700 m so với mực nước biển. Nó nằm ở phía tây của giao lộ 60, động mạch phía nam phía bắc, gần theo dòng chảy từ Nazareth qua Jerusalem đến Beersheba và Tuyến 375, đi xuống phía tây vào Thung lũng Elah đến đồng bằng ven biển và khu vực Tel Aviv. Mất khoảng 10 phút để đến Jerusalem; Tel Aviv cách đó khoảng 60 phút. Beitar Illit được kết nối với Tây Jerusalem bằng Đường cao tốc Địa đạo, đi thẳng bên dưới thị trấn Beit Jala của Ả Rập và cho phép tiếp cận Jerusalem mà không cần nhìn vào Ả Rập.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài Tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Không có thông tin

4. VĂN HÓA

Beitar Illit đã được trao giải thưởng vàng của Bộ Nội vụ Israel, công nhận "quản lý có trách nhiệm và quy hoạch đô thị bền vững", trong tám năm hoạt động. Năm 2002, nó đã nhận được giải thưởng của Bộ Nội vụ về bảo tồn nước trong các khu vườn công cộng, các tổ chức công cộng đô thị và quản lý nước đô thị. Bộ phúc lợi thành phố đã được trao một giải thưởng và được chính phủ quốc gia công nhận là một "bộ phận xuất sắc" cho công việc của mình trong việc ngăn chặn học sinh bỏ học.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện công cộng Thuê xe tự lái

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. INTERNET

Không có thông tin

2. MẠNG

Hầu hết các khách sạn được trang bị các thiết bị internet. Truy cập Internet Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khu vực trung tâm của Jerusalem và các tiện nghi Wi-Fi miễn phí có tại Sân bay Ben Gurion và Eilat

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Bạn có thể thuận tiện khi sử dụng thẻ tín dụng tại các quán cà phê và siêu thị, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi hiểu đến phí chuyển đổi tiền tệ khác nhau ở mỗi ngân hàng.

2. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn nhẹ khoảng 25-40 shekels Một chiếc xe buýt khoảng 4-6,9 sheik một chiều

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt nướng Shawarma và salad Tabbouleh Blintzes, Latkes, Shishlik, Kebab

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

2. Y TẾ

Thuốc chống say tàu, xe Các loại thuốc về tiêu hóa Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệ Thuốc điều trị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa Thuốc xoa bóp Thuốc trị bệnh cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 04/02/2024