new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
bat yam
mask
Đã đi
Sắp đi
119 Gody-er đã đến

bat yam

Bat Yam là một thành phố của Israel. Thành phố Bat Yam thuộc quận Tel Aviv. Thành phố Bat Yam có diện tích km2, dân số là 129.900 người.

Bat Yam được thành lập vào năm 1926 với tên Bayit VeGan. Trong cuộc bạo loạn Ả Rập năm 1929, thị trấn đã bị một đám đông người Ả Rập tấn công từ Jaffa gần đó và đã bị chính quyền Anh sơ tán. Năm 1930, nó đã được tái định cư. Năm 1936, nó đã được cấp tư cách hội đồng địa phương. Năm 1937 đổi tên thành Bat Yam. Đến năm 1945, 2.000 người Do Thái đang sống ở Bat Yam. Theo Quỹ quốc gia Do Thái, năm 1947, nó có dân số 4.000 người.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài Tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Bãi biển Bát Yam Quảng trường hậu vệ Tòa nhà đô thị Bat Yam

3. VĂN HÓA

Vị trí của Bat Yam trên Địa Trung Hải khiến nó trở nên phổ biến với những người đi biển. Bat Yam có một lối đi dạo dài 3,2 km (2 mi) dọc theo đại dương với các quán rượu và nhà hàng. Thành phố có sáu bãi biển, một trong số đó được bảo vệ bởi một đê chắn sóng. Bảo tàng Bat Yam trưng bày nghệ thuật đương đại. Các bảo tàng khác bao gồm Bảo tàng Ben Ari và Bảo tàng Ryback là nơi lưu giữ tác phẩm của Issachar Ber Ryback.

4. ĐỊA LÝ

Bat Yam là một thành phố của Israel. Thành phố Bat Yam thuộc quận Tel Aviv. Thành phố Bat Yam có diện tích km2, dân số là 129.900 người.

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện công cộng Thuê xe tự lái

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Hầu hết các khách sạn được trang bị các thiết bị internet. Truy cập Internet Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khu vực trung tâm của Jerusalem và các tiện nghi Wi-Fi miễn phí có tại Sân bay Ben Gurion và Eilat

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Bạn có thể thuận tiện khi sử dụng thẻ tín dụng tại các quán cà phê và siêu thị, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi hiểu đến phí chuyển đổi tiền tệ khác nhau ở mỗi ngân hàng.

2. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn nhẹ khoảng 25-40 shekels Một chiếc xe buýt khoảng 4-6,9 sheik một chiều

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt nướng Shawarma và salad Tabbouleh Blintzes, Latkes, Shishlik, Kebab

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Hội chợ đô thị cảnh quan Bat-Yam

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

2. Y TẾ

Thuốc chống say tàu, xe Các loại thuốc về tiêu hóa Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệ Thuốc điều trị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa Thuốc xoa bóp Thuốc trị bệnh cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 12/11/2023
Hỏi đáp du lịch bat yam
#Godygram