new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
Ashdod
mask
Đã đi
Sắp đi
3 Gody-er đã đến

Ashdod

Ashdod, nằm ở quận Namcủa Israel, có dân số hơn 200.000 người, cách Jerusalem và Beer Sheba 70 ki-lô-mét. Đây là thành phố cảng ở đồng bằng duyên hải miền nam Israel. Ashdod nằm ở 5 km về phía bắc của điểm khảo cổ Ashdod, một trong 5 trung tâm chính trị chính của Philistines vào thế kỷ 11 trước Công nguyên

Ashdod là thành phố lớn thứ sáu và là cảng lớn nhất ở Israel, chiếm 60% hàng hóa nhập khẩu của đất nước. Ashdod nằm ở huyện phía Nam của đất nước, trên bờ biển Địa Trung Hải, nơi nó được nằm giữa Tel Aviv về phía bắc 32 km (20 dặm), và Ashkelon đến 20 km về phía nam (12 dặm) đi. Jerusalem là 53 km (33 mi) về phía đông. Thành phố cũng là một trung tâm công nghiệp khu vực quan trọng.

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Khu định cư đô thị đầu tiên được ghi nhận tại Ashdod bắt nguồn từ văn hóa Canaanite của thế kỷ 17 trước Công nguyên. Ashdod được nhắc đến 13 lần trong Kinh thánh. Trong lịch sử trước năm 1956, thành phố đã được người Philitin, Israel, thực dân Hy Lạp định cư theo sau các cuộc chinh phạt của người Alexandre, người La Mã và Byzantines, người Ả Rập, Thập tự quân và Thổ Nhĩ Kỳ Ottoman.

2. ĐỊA LÝ

Ashdod là thành phố lớn thứ sáu và là cảng lớn nhất ở Israel, chiếm 60% hàng hóa nhập khẩu của đất nước. Ashdod nằm ở huyện phía Nam của đất nước, trên bờ biển Địa Trung Hải, nơi nó được nằm giữa Tel Aviv về phía bắc 32 km (20 dặm), và Ashkelon đến 20 km về phía nam (12 dặm) đi. Jerusalem là 53 km (33 mi) về phía đông.

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài Tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Ashdod Sea Mall Trung tâm văn hóa LaMimunia Ma-rốc Orot Haim yeshiva Trung tâm nghệ thuật Ashdod MonArt

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện công cộng Thuê xe tự lái

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Hầu hết các khách sạn được trang bị các thiết bị internet. Truy cập Internet Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khu vực trung tâm của Jerusalem và các tiện nghi Wi-Fi miễn phí có tại Sân bay Ben Gurion và Eilat

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

2. THẺ TÍN DỤNG

Bạn có thể thuận tiện khi sử dụng thẻ tín dụng tại các quán cà phê và siêu thị, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi hiểu đến phí chuyển đổi tiền tệ khác nhau ở mỗi ngân hàng.

3. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn nhẹ khoảng 25-40 shekels Một chiếc xe buýt khoảng 4-6,9 sheik một chiều

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt nướng Shawarma và salad Tabbouleh Blintzes, Latkes, Shishlik, Kebab

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Thuốc chống say tàu, xe Các loại thuốc về tiêu hóa Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệ Thuốc điều trị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa Thuốc xoa bóp Thuốc trị bệnh cá nhân

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 28/01/2024