new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
ariel
mask
Đã đi
Sắp đi
1 Gody-er đã đến

ariel

Ariel, Israel là một thành phố Israel. Thành phố thuộc quận Judea & Samariac. Thành phố có diện tích 14,677 km2, dân số năm 2009 là người. 

Ariel là một khu định cư của Israel được tổ chức như một hội đồng thành phố ở trung tâm Bờ Tây, một phần của các vùng lãnh thổ do Israel chiếm đóng, cách Đường Xanh khoảng 20 km (12 dặm) về phía đông và cách biên giới Jordan 34 km về phía tây. Ariel được thành lập lần đầu tiên vào năm 1978 và dân số là 20.456 vào năm 2018, bao gồm các cựu chiến binh và thanh niên Israel, người nhập cư nói tiếng Anh và người nhập cư từ Liên Xô cũ, với thêm 10.000 sinh viên. 

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài Tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Không có thông tin

3. VĂN HÓA

Quyền tài phán của Ariel kéo dài 14.677 dunam (14.677 km2; 5.667 dặm vuông), và giáp với các thị trấn và làng của người Palestine Salfit, Marda và Iskaka. Theo B'Tselem, trong khu vực thành phố của Ariel có một số vùng đất thuộc sở hữu tư nhân của người Palestine, chủ sở hữu không được phép tiếp cận với họ.

4. ĐỊA LÝ

Ariel là một khu định cư của Israel được tổ chức như một hội đồng thành phố ở trung tâm Bờ Tây, một phần của các vùng lãnh thổ do Israel chiếm đóng, cách Đường Xanh khoảng 20 km (12 dặm) về phía đông và cách biên giới Jordan 34 km về phía tây.

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện công cộng Thuê xe tự lái

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Hầu hết các khách sạn được trang bị các thiết bị internet. Truy cập Internet Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khu vực trung tâm của Jerusalem và các tiện nghi Wi-Fi miễn phí có tại Sân bay Ben Gurion và Eilat

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Bạn có thể thuận tiện khi sử dụng thẻ tín dụng tại các quán cà phê và siêu thị, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi hiểu đến phí chuyển đổi tiền tệ khác nhau ở mỗi ngân hàng.

2. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn nhẹ khoảng 25-40 shekels Một chiếc xe buýt khoảng 4-6,9 sheik một chiều

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt nướng Shawarma và salad Tabbouleh Blintzes, Latkes, Shishlik, Kebab

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

2. Y TẾ

Thuốc chống say tàu, xe Các loại thuốc về tiêu hóa Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệ Thuốc điều trị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa Thuốc xoa bóp Thuốc trị bệnh cá nhân

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 04/02/2024