new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
arad
mask
Đã đi
Sắp đi
1 Gody-er đã đến

arad

Arad là một thành phố România, ở vùng Crişana, bên sông Mureş. Thành phố là thủ phủ hạt Arad. Đây là thành phố lớn thứ 14 quốc gia này. Thành phố Arad. Romania có dân số172.824 người (theo điều tra dân số năm 2002), diện tích km2. Thành phố có độ cao 107 mét trên mực nước biển.

Arad là một thành phố ở quận phía Nam của Israel. Nó nằm trên biên giới của Negev và Judean sa mạc, 25 km (16 dặm) về phía tây của Biển Chết và 45 km (28 dặm) về phía đông của Beersheba. Thành phố này là nơi có dân số đa dạng 26.451, bao gồm người Do Thái Ashkenazi và Sephardi, cả người thế tục và tôn giáo, người Bedouin và người Do Thái đen, cũng như những người nhập cư mới.

1. Tổng Quan

1. ĐỊA LÝ

Arad là một thành phố România, ở vùng Crişana, bên sông Mureş. Thành phố là thủ phủ hạt Arad. Đây là thành phố lớn thứ 14 quốc gia này. Thành phố Arad. Romania có dân số172.824 người (theo điều tra dân số năm 2002), diện tích km2. Thành phố có độ cao 107 mét trên mực nước biển.

2. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài Tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

3. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Cấu trúc đá ở Gan Ha Hamisha Giáo đường Do Thái Tel Arad

4. VĂN HÓA

Trung tâm văn hóa chính của Arad là Trung tâm Văn hóa, Thanh niên và Thể thao, được đặt theo tên của Samuel Rubin và nằm trên phố Ben Yair gần Trung tâm thương mại Arad. Nó được xây dựng vào năm 1983 và chứa Bảo tàng Arad, thư viện công cộng của Arad, phòng hòa nhạc và Trung tâm du khách Arad, được thành lập vào năm 1989. Rạp chiếu phim Oron do kiến trúc sư Menachem Cohen thiết kế đã đóng cửa trong nhiệm kỳ của Thị trưởng Moty Brill. Eshet Lot, khu phố nghệ sĩ, nằm trong khu công nghiệp của thành phố, sử dụng các nhà kho cũ. Thành phố cũng có một nhạc viện và phòng hòa nhạc.

2. Phương tiện

1. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

2. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu

3. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện công cộng Thuê xe tự lái

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Hầu hết các khách sạn được trang bị các thiết bị internet. Truy cập Internet Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khu vực trung tâm của Jerusalem và các tiện nghi Wi-Fi miễn phí có tại Sân bay Ben Gurion và Eilat

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Bạn có thể thuận tiện khi sử dụng thẻ tín dụng tại các quán cà phê và siêu thị, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi hiểu đến phí chuyển đổi tiền tệ khác nhau ở mỗi ngân hàng.

2. MỨC TIÊU THỤ

Một bữa ăn nhẹ khoảng 25-40 shekels Một chiếc xe buýt khoảng 4-6,9 sheik một chiều

3. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt nướng Shawarma và salad Tabbouleh Blintzes, Latkes, Shishlik, Kebab

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Thuốc chống say tàu, xe Các loại thuốc về tiêu hóa Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệ Thuốc điều trị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa Thuốc xoa bóp Thuốc trị bệnh cá nhân

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 04/02/2024