new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
afula
mask
Đã đi
Sắp đi
113 Gody-er đã đến

afula

Afula là một thành phố ở các quận phía Bắc của Israel, thường được gọi là "Thủ phủ của Thung lũng", ám chỉ đến thung lũng Jezreel. Thành phố có dân số 40.500 vào cuối năm 2009. Thành phố tọa lạc trong khu vực Galilee thấp hơn, Afula nằm ở khoảng nửa đường giữa Jenin và Nazareth.

Afula là một thành phố ở Quận Bắc của Israel, thường được gọi là "Thủ đô của Thung lũng" do vị trí chiến lược của nó trong Thung lũng Jezreel. Năm 2018, thành phố có dân số 51.737.

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Theo CBS, có 24 trường học và 8.688 học sinh trong thành phố: 16 trường tiểu học với số lượng học sinh là 3.814 và 12 trường trung học với 4.874 học sinh. 52,3% học sinh lớp 12 được cấp giấy chứng nhận trúng tuyển năm 2001.

2. ĐỊA LÝ

Afula là một thành phố ở các quận phía Bắc của Israel, thường được gọi là "Thủ phủ của Thung lũng", ám chỉ đến thung lũng Jezreel.

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Israel có khí hậu Địa Trung Hải đặc trưng với mùa đông ngắn, nhưng lạnh và mưa nhiều; mùa hè dài và rất nóng và khô hanh. Tháng 1 là tháng lạnh nhất ở Israel với nhiệt độ trung bình từ 5 – 12°C. Tháng 8 là tháng nóng nhất với nhiệt độ trung bình từ 18 – 38°C. Giữa tháng 11 và tháng 3 là thời điểm Israel chìm trong những cơn mưa kéo dài Tháng 6 – 9 thì thường không có mưa.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Tòa thị chính Afula Hội đường lớn của Afula Thính phòng thành phố và phòng trưng bày nghệ thuật Tháp nước Afula

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Tàu

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Phương tiện công cộng Thuê xe tự lái

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Hầu hết các khách sạn được trang bị các thiết bị internet. Truy cập Internet Wi-Fi miễn phí có sẵn ở khu vực trung tâm của Jerusalem và các tiện nghi Wi-Fi miễn phí có tại Sân bay Ben Gurion và Eilat

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

Du khách nên đổi tiền tại những ngân hàng nhà nước hoặc các địa điểm đổi tiền được cấp phép.

2. THẺ TÍN DỤNG

Một bữa ăn nhẹ khoảng 25-40 shekels Một chiếc xe buýt khoảng 4-6,9 sheik một chiều

3. MỨC TIÊU THỤ

Bạn có thể thuận tiện khi sử dụng thẻ tín dụng tại các quán cà phê và siêu thị, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi hiểu đến phí chuyển đổi tiền tệ khác nhau ở mỗi ngân hàng.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Thịt nướng Shawarma và salad Tabbouleh Blintzes, Latkes, Shishlik, Kebab

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội Ngựa Israel

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Thuốc chống say tàu, xe Các loại thuốc về tiêu hóa Các loại thuốc giảm đau, hạ nhiệ Thuốc điều trị dị ứng, mẩn đỏ, ngứa Thuốc xoa bóp Thuốc trị bệnh cá nhân

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Không có thông tin

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 12/11/2023
Hỏi đáp du lịch afula
#Godygram