new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
ad diwaniyah
mask
Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

ad diwaniyah

Al Diwaniyah, cũng đánh vần Diwaniya, là thủ phủ của thủ phủ Al-Qādisiyyah của Iraq. Năm 2002, dân số được ước tính là 440.927 người. 

Khu vực xung quanh Al Diwaniyah, được tưới tiêu tốt từ dòng sông Euphrates gần đó, thường được coi là một trong những khu vực màu mỡ nhất của Iraq, và được trồng rất nhiều. Thị trấn nằm trên hành lang giao thông đường sắt chính giữa Baghdad và Basra.

1. Tổng Quan

1. VĂN HÓA

Đối với những người chơi chim, Al-Diwaniyah là một thành phố có danh sách các loài chim phong phú, vì thành phố này có một loạt các đa dạng sinh học. Al-Qadisiyah bao gồm các khu vực nông nghiệp rộng lớn, vùng đất ngập nước, khu vực khô cằn và khu vực bán sa mạc. Thành phố này là nơi đặt nhà máy sản xuất lốp xe từng cung cấp lốp xe cho phần lớn Iraq. Nhà máy hiện đang hoạt động.

2. ĐỊA LÝ

Al Diwaniyah là thủ phủ của thủ phủ Al-Qādisiyyah của Iraq

3. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Những tháng tốt nhất để đến thăm Iraq là vào mùa xuân và mùa thu, tránh xa cái nóng ngột ngạt và lạnh mùa đông. Cuối tháng 5 đến đầu tháng 9 ở Iraq rất nóng và khô, với nhiệt độ cao trên 40 ° C.

4. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Không có thông tin

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Không có thông tin

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Du lịch Iraq có rất nhiều phương tiện đi lại cho bạn lựa chọn, nhưng theo kinh nghiệm tham quan, vui chơi, đi lại khi du lịch Iran tự túc, thuận lợi thì xe bus và taxi vẫn là 2 phương tiện phổ biến nhất. Thông thường, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí du lịch Iran thì bạn có thể sử dụng xe bus công cộng để di chuyển, bởi giá vé rẻ, an toàn và đi lại thuận lợi. Còn taxi thì giá thành khá cao, nếu bạn đi quãng đường dài sẽ rất tốn kém. Bởi vậy đối với taxi mình khuyên bạn chỉ nên sử dụng khi đi lại những quãng đường ngắn trong thành phố thôi nhé. Lưu ý: Khi đi bạn nên hỏi giá và thương lượng giá cả trước, tránh bị chặt chém bởi do bạn là khách nước ngoài.

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Zain Iraq Asiacell Korek Telecom

2. INTERNET

Không có thông tin

4. Tiền tệ

1. ĐỔI TIỀN

Tiền Iraq là Dinar Iraq là đơn vị tiền tệ toàn quốc. Du khách có thể đổi tiền sang tiền giấy và tiền xu để sử dụng, hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng, vốn được chấp nhận tại hầu hết các khách sạn trên toàn quốc. Thuận tiện nhất là đổi tiền ờ sân bay Để thuận tiện bạn nên mang theo USD và đổi qua Dinar Iraq, bưu điện, khách sạn hoặc trao đổi.

2. THẺ TÍN DỤNG

Không có thông tin

3. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Masgouf Quzi Tepsi Baytinjan Margat Albamiya Margat Qeema Tashreeb Bagilla Bil Dihin Makhlama Kubba Bil Burghur Dolma

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Army Day (06/1) Republic Day (14/7) Ceasefire Day or End of Iran-Iraq War (08/8) Iraqi Independence Day (03/10)

7. Lời khuyên

1. Y TẾ

Du khách nên chuẩn bị sẵn các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc tiêu hóa,... khi đi du lịch. Nếu trong trường hợp du khách nhập viện trong chuyến du lịch thì sẽ phải chịu phí dịch vụ rất cao nếu không có bảo hiểm du lịch. Đồng thời tại các nước khác có thể bạn không thể tùy tiện mua một số loại thuốc nếu không có toa của bác sĩ, vì vậy hãy chuẩn bị ký các loại thuốc bạn cần. Iraq vẫn không năm trong nước du lịch an toàn, hãy cân nhắc và chuẩn bị thật kỹ trước khi du lịch

2. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

0760-030-3000 - Nếu bạn bị đe dọa, khủng bố, bắt giữ, bị thương, v.v.. Đại sứ quán Việt Nam ở Iraq Địa chỉ: Dawoodi Al-Mansour, Baghdad – Iraq Tel: 00873.762387890 Số fax: 00873.762387891

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 04/02/2024
Blog du lịch ad diwaniyah
Hỏi đáp du lịch ad diwaniyah
#Godygram