Suối nước nóng Ciawi (Ciawi Hot Spring)

0 reviews
Viết review
Suối nước nóng Ciawi là một địa điểm tuyệt vời để bạn có thể thư giãn bản thân khi cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Ngâm mình trong dòng nước ấm của suối nước nóng chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời bạn không nên bỏ lỡ
Thông tin cần biết
  • Giá vé: 2.500 IDR

  • Địa chỉ: Pamoyanan, Kadipaten, Tasikmalaya, Tây Java, Indonesia

Nếu bạn đã từng đọc bài viết mới nhất về các điểm tham quan ở thành phố Bandung, thì Tasikmalaya cũng có suối nước nóng tuyệt vời nhất đánh bại Bandung. Đây là địa điểm tránh xa các hoạt động hàng ngày, cho dù ở nhà, văn phòng hoặc một nơi nào khác. Thời gian này là thời điểm tốt nhất để nuông chiều bản thân ở suối nước nóng Ciawi. Khi bạn cảm thấy căng thẳng, buồn chán, mệt mỏi, kiệt sức và không còn năng lượng, hãy ghé qua suối nước nóng Ciawi và tự phục hồi. Nơi này trông giống như một hồ bơi để ngâm. Bạn có thể ngâm mình một lúc và lấy lại năng lượng.
Để có được những dịch vụ tốt nhất, hãy ở gần suối nước nóng Ciawi cho một đêm với đồng nghiệp. Có rất nhiều lựa chọn để ở lại qua đêm gần đó. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn phòng khách sạn hoặc biệt thự tốt nhất cung cấp các dịch vụ tuyệt vời để thư giãn.

Đã cập nhật vào ngày 26/08/2019
dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0
avatar