Chi tiết du lịch Nhà thờ Santa Cruz (Santa Cruz Basilica)...

Santa Cruz Basilica Nhà thờ Santa Cruz

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Nhà thờ Santa Cruz (Santa Cruz Basilica)

Nhà thờ Santa Cruz tại Fort Kochi là một trong chín Basilicas ở Kerala. Được coi là một trong những di sản của Kerala, nhà thờ này là một trong những nhà thờ đẹp nhất và ấn tượng nhất ở Ấn Độ và được khách du lịch ghé thăm quanh năm.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Nhà thờ Santa Cruz (Santa Cruz Basilica)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU NHÀ THỜ SANTA CRUZ

Được thực hiện bởi Vương cung thánh đường Santa Cruz của Bồ Đào Nha ở Kochi, nhà thờ này là một trong tám Vương cung thánh đường ở Ấn Độ. Nằm gần Nhà thờ Thánh Phanxicô nổi tiếng, tòa nhà di sản của Kerala này cũng là một trong những nhà thờ lớn nhất ở Ấn Độ và nó là nhà thờ chính tòa của Giáo phận Cochin. 

2. TÌM HIỂU NHÀ THỜ SANTA CRUZ

  • Vương cung thánh đường Santa Cruz được xây dựng bởi Phó vương người Bồ Đào Nha đầu tiên 'Francesco de Almeida' khi ông đến Kochi vào năm 1505. Vào ngày 3 tháng 5 cùng năm, nhà thờ này được thành lập và đặt tên là Nhà thờ Santa Cruz. Sau đó, vào năm 1663 khi người Hà Lan chiếm Cochin và phá hủy tất cả các cơ sở Công giáo ngoại trừ Nhà thờ St. Francis nổi tiếng và Nhà thờ Santa Cruz. Nhưng vào năm 1795, nó đã bị đổ nát khi người Anh chiếm thành phố. Chỉ còn lại một cột đá granit của nhà thờ đồ sộ này sau sự tàn phá của Nhà thờ Santa Cruz và nó vẫn được giữ ở góc đông nam của nhà thờ. Sau đó, vào năm 1887, khi Giám mục Dom Gomes Ferreira được bổ nhiệm làm giáo phẩm của Cochin, ông đã cho xây dựng lại Nhà thờ Santa Cruz này và được ban phước vào ngày 19 tháng 11 năm 1902. Những nỗ lực của ông chỉ được thực hiện dưới thời cai trị của người kế vị Dom Mateus Oliveira Xavier. Vào ngày 23 tháng 8 năm 1984, nó được Giáo hoàng John Paul II công nhận là Vương cung thánh đường.
  • Vương cung thánh đường Santa Cruz được trang hoàng lộng lẫy với hai ngọn tháp cao vút, chào đón tất cả mọi người dù chỉ nhìn từ xa. Bên ngoài của nó được sơn màu trắng và sống động đáng kinh ngạc trong khi bên trong có màu phấn. Nội thất có kiến ​​trúc cổ của thời trung cổ gây choáng ngợp với mái vòm và một bàn thờ tuyệt vời. Bảy bức tranh canvas khổng lồ với sự tái hiện hấp dẫn của 'Bữa ăn tối cuối cùng' của Leonardo da Vinci thực sự khiến bạn mãn nhãn. Nhìn lên trần nhà, nó được trang trí tuyệt đẹp với những bức tranh thể hiện cảnh từ Via Crucis of Christ. Các cửa sổ kính màu và các bức chạm khắc tinh xảo trên tường là những điểm thu hút chính khác của nhà thờ làm tăng thêm vẻ đẹp hùng vĩ cho nó.

3. ĐỊA CHỈ NHÀ THỜ SANTA CRUZ

  • Địa chỉ: Bastian St, Fort Nagar, Fort Kochi, Kochi, Kerala 682001, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: Mở cả ngày
  • Kiểu kiến trúc: Kiến trúc Gothic
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Nhà thờ Santa Cruz (Santa Cruz Basilica)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Nhà thờ Santa Cruz (Santa Cruz Basilica)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Nhà thờ Santa Cruz (Santa Cruz Basilica)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Nhà thờ Santa Cruz (Santa Cruz Basilica)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)