Chi tiết du lịch Khu bảo tồn chim Kumarakom (Kumarakom Bird Sanctuary)...

Kumarakom Bird Sanctuary Khu bảo tồn chim Kumarakom

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Khu bảo tồn chim Kumarakom (Kumarakom Bird Sanctuary)

Khu bảo tồn chim Kumarakom tọa lạc tại Kumarakom ở Kottayam Taluk của quận Kottayam thuộc bang Kerala của Ấn Độ, bên bờ hồ Vembanad. Lấy bối cảnh ở Kerala Backwaters, khu bảo tồn chim là nỗi ám ảnh yêu thích của các loài chim di cư.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Khu bảo tồn chim Kumarakom (Kumarakom Bird Sanctuary)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU KHU BẢO TỒN CHIM KUMARAKOM

Khu bảo tồn chim Kumarakom là một trong những điểm ngắm chim nổi tiếng nhất cả nước. Trải rộng trên 14 ha, người ta bắt gặp nhiều loài chim quý hiếm ở những nơi này. Nằm trên bờ hồ Vembanad ở Kottayam, người ta có thể nhìn thấy nhiều loài chim di cư với hàng nghìn con, từ những nơi như Himalayas đến Siberia.

2. TÌM HIỂU KHU BẢO TỒN CHIM KUMARAKOM

  • Khu bảo tồn chim Kumarakom là thiên đường của các nhà điểu học! Khu bảo tồn chim nằm trên bờ hồ Vembanad và trải rộng trên 14 mẫu rừng cây cối rậm rạp. Đây là nơi ám ảnh yêu thích của các loài chim di cư như cò Siberia, cò, darter, diệc và mòng két.
  • Những người đến thăm vào tháng 6 và tháng 8 được xem nhiều điểm tham quan hiếm có. Đây là mùa sinh sản của các loài chim cư trú ở vùng đất ngập nước như: Indian Darter, Little Cormor, các loài khác nhau của Egrets và Diệc, White Ibis và một số loài bói cá. Mọi người cũng có thể nhìn thấy Chim nước, Chim cu gáy, Cú, Vịt nước, Sếu Siberia, Vẹt, Teal, Chim sơn ca, Đớp ruồi và Bọ cánh cứng. Các chuyến đi thuyền xung quanh khu bảo tồn vô cùng thư giãn và đây là một trong những địa điểm được du khách ghé thăm nhiều nhất ở Quận Kottayam.
  • Những người yêu chim cũng có thể tham gia một chuyến đi thuyền đến Kaipuzha Muttu, Pathiramanal, Narakathara, Thollayiram Kayal và Poothapandi Kayal gần đó để xem các loài chim địa phương và di cư, có thể dễ dàng lên đến hơn một trăm loài.Waterscapes, khu nghỉ dưỡng nước sau của Kerala Tourism Development Corporation ( KTDC) nằm gần khu bảo tồn, có các ngôi nhà nhỏ độc lập được xây dựng trên nhà sàn.
  • Khi đến thăm khu bảo tồn chim Kumarakom, bạn sẽ được chiêm ngưỡng nhiều loài chim di cư đến từ hàng nghìn nơi trên thế giới như Himalayas và thậm chí từ Siberia. Là một trong những nơi tốt nhất để ghé thăm ở Kumarakom, sân chim với hàng ha cây cối xanh tươi khiến bạn kinh ngạc! Bạn có thể nhìn thoáng qua những con chim nhiều màu với màu sắc ảo giác. Đi dạo trong thiên nhiên dưới sự ám ảnh của các loài chim như diệc, diệc hoặc chim gõ kiến ​​là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhiều Nhà thuyền và Thuyền máy có thể được thuê cho các chuyến du ngoạn ngắm chim trong sân chim.

3. ĐỊA CHỈ KHU BẢO TỒN CHIM KUMARAKOM

  • Địa chỉ: Kavanattinkara, Kumarakom, Kerala 686563, Ấn Độ
  • Độ cao: 0 cm
  • Giờ mở cửa: 06:30 - 17:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Khu bảo tồn chim Kumarakom (Kumarakom Bird Sanctuary)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Khu bảo tồn chim Kumarakom (Kumarakom Bird Sanctuary)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Khu bảo tồn chim Kumarakom (Kumarakom Bird Sanctuary)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Khu bảo tồn chim Kumarakom (Kumarakom Bird Sanctuary)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)