Chi tiết du lịch Bảo tàng văn hoá dân gian Kerala (Kerala Folklore Museum)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng văn hoá dân gian Kerala (Kerala Folklore Museum)

Được đặt tại thành phố Thevara ở Kochi, Nhà hát và Bảo tàng Dân gian Kerala được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc Malabar, Cochin và Travancore. Nó chào đón bạn với một Kalvilakku (đèn đá) lớn.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bảo tàng văn hoá dân gian Kerala (Kerala Folklore Museum)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG VĂN HOÁ DÂN GIAN KERALA

Bước vào dinh thự ba tầng này và đi dạo qua lịch sử, nơi mọi sự thay đổi mà bạn gặp phải đều phảng phất mùi hương của thời gian, văn hóa và di sản của nó. Đây là Nhà hát và Bảo tàng Văn hóa Dân gian Kerala tại Thevara, Ernakulam - một liên doanh độc đáo nhằm bảo tồn sự giàu có về văn hóa dân gian của Bang.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG VĂN HOÁ DÂN GIAN KERALA

  • Được khai trương vào năm 2009 với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận, bảo tàng văn hoá dân gian Kerala thực sự là một kho tàng trưng bày những di sản phong phú mà Kerala thể hiện qua nhiều loại hình nghệ thuật và khiêu vũ. Các đồ tạo tác mang mùi hương của thời đại đã qua như mặt nạ, tác phẩm điêu khắc, bằng gỗ, đá và đồng, trang phục của các loại hình nghệ thuật truyền thống và nghi lễ, nhạc cụ, đồ trang sức truyền thống, bản thảo của các bí mật y học và chiêm tinh quý hiếm, và đồ dùng thời kỳ đồ đá đều được bảo tồn trong bảo tàng này với sự chăm sóc tối đa.
  • Bản thân tòa nhà là một phần của kỳ quan với ba tầng theo phong cách kiến ​​trúc của Malabar, Cochin và Travancore. Lối vào cấu trúc kỳ diệu này được xây dựng từ tàn tích của một ngôi đền thế kỷ 16 ở Tamil Nadu và các tác phẩm chạm khắc bằng gỗ được thu thập từ khắp Kerala. Cửa vào được trang trí bằng một manichitratazhu hấp dẫn (một loại khóa cửa trang trí công phu truyền thống của Kerala). Gần cửa ra vào này là các cửa sổ bằng gỗ xuyên thấu, gợi nhớ đến phong cách kiến ​​trúc Malabar hấp dẫn.
  • Tầng đầu tiên với phong cách kiến ​​trúc Cochin được đặt tên là kalithattu , có nghĩa là tầng để vui chơi và nó trưng bày trang phục của nhiều hình thức múa truyền thống và nghi lễ của Kerala như Theyyam, Kathakali, Ottanthullal, và Mohiniyattam . Kanjadalam ; hay cánh sen là tên gọi của tầng 2 được tô điểm bằng những bức tranh bích họa hấp dẫn và có trần gỗ đục đẽo từ 60 khung tranh.
  • Nhà hát ở đây tổ chức các buổi biểu diễn sân khấu đích thực mỗi ngày vào lúc 18h30 tối Nhà hát và Bảo tàng Văn hóa Dân gian Kerala là kết quả của 25 năm nỗ lực và quyết tâm của George Thaliath và vợ Annie George cùng với tay nghề thủ công không thể bắt chước và nhân lực của 62 thợ mộc và công nhân lành nghề trong hơn bảy năm. Bảo tàng mở cửa từ 9.30 sáng đến 7.00 tối Phí vào cửa bảo tàng là 100 Rs cho người lớn và 50 Rs cho sinh viên.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG VĂN HOÁ DÂN GIAN KERALA

  • Địa chỉ: Near, 2059C No 26 Pandit Karuppan Road, Thevara Ferry Road, Junction, Kochi, Kerala 682013, Ấn Độ
  • Giờ mở cửa: 09:00 - 18:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng văn hoá dân gian Kerala (Kerala Folklore Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng văn hoá dân gian Kerala (Kerala Folklore Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng văn hoá dân gian Kerala (Kerala Folklore Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bảo tàng văn hoá dân gian Kerala (Kerala Folklore Museum)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)