Chi tiết du lịch Bảo tàng lịch sử Kerala (Museum Of Kerala History)...

Museum Of Kerala History Bảo tàng lịch sử Kerala

Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng lịch sử Kerala (Museum Of Kerala History)

Bảo tàng Kerala tại Edapally, Kochi, Ấn Độ, là một trong những bảo tàng lịch sử và nghệ thuật lâu đời nhất ở Kochi. Bảo tàng được thành lập bởi nhà từ thiện và doanh nhân R. Madhavan Nayar vào năm 1986. Nó được quản lý bởi Madhavan Nayar Foundation, một tổ chức từ thiện đã đăng ký.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bảo tàng lịch sử Kerala (Museum Of Kerala History)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG LỊCH SỬ KERALA

Nằm ở khu vực Edapally, Bảo tàng Lịch sử Kerala chào đón bạn với bức tượng của nhà hiền triết Parsurama, người được cho là đã tạc nên bang Kerala trên biển. Khi bạn tiến xa hơn, bạn sẽ thấy nhiều cuộc triển lãm thú vị khác nhau liên quan đến các giai đoạn lịch sử khác nhau của Kerala. 

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG LỊCH SỬ KERALA

 • Tại bảo tàng, có gần 90 bức tượng giống như cuộc đời của những người đã làm nên lịch sử ở Kerala. Chương trình ánh sáng và âm thanh kéo dài một giờ với âm nhạc và lời tường thuật đi kèm sẽ đưa bạn về quá khứ để chứng kiến ​​hành trình của Kerala trong 2000 năm qua. Sự bao gồm các khía cạnh văn hóa xã hội của các thời kỳ khác nhau góp phần rất lớn vào chương trình.
 • Các di vật và đồ tạo tác của hoàng gia, và những đồ từng là một phần của các hộ gia đình bình thường đang được trưng bày.
 • Một bức tranh tường, dài khoảng 25 ft và rộng 5 ft, mô tả một cảnh trong bộ phim tiếng Phạn Shakunthalam của Kalidasa đang được trưng bày. Với việc sử dụng tỉ mỉ màu sắc và chú ý đến từng chi tiết, nó là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.
 • Phòng trưng bày Nghệ thuật Phòng trưng bày Nghệ thuật và Điêu khắc tại bảo tàng có nhiều tác phẩm gốc của các nghệ sĩ đương đại, lừng lẫy. Các cuộc triển lãm cũng cung cấp một cái nhìn thoáng qua về các giai đoạn khác nhau của nghệ thuật Ấn Độ.
 • Các nghệ sĩ được giới thiệu bao gồm họa sĩ bích họa nổi tiếng Mammiyoor Krishnan Kutty Nair, MF Hussain, họa sĩ nổi tiếng nhất trong nước, Raja Ravi Varma, vua họa sĩ, Jamini Roy, Manu Parekh, Ram Kumar, Ganesh Haloi, Ganesh Pyne, Shyama Datta Roy, Sanjay Bhattacharya, Paresh Maithy, Sunil Das, B Sanyal, Bimal Das, Madhava Menon, v.v. Những bức tranh thuộc nhiều bang hoặc khu vực khác nhau, như Orissa và Bengal, và các trường học như trường Thanjavoor cũng được trưng bày.
 • Phòng chiếu slide tại Trung tâm Nghệ thuật Thị giác bên trong bảo tàng trưng bày các bản sao của các tác phẩm kinh điển bao gồm các tác phẩm của Michael Angelo, Leonardo Da Vinci và Vincent Van Gogh. Các trường phái nghệ thuật khác nhau như trường phái Phục hưng, trường phái Lập thể, trường phái Cổ điển, trường phái Ấn tượng và trường phái Hậu ấn tượng đều được thể hiện ở đây.
 • Khoảng 50 tác phẩm điêu khắc được tạo ra bởi các nghệ sĩ khác nhau như D. P Roy Chaudhary, Bajaj, và Sarbari Chaudhary cũng được trưng bày trên các tầng khác nhau của bảo tàng.
 • Bảo tàng cũng lưu giữ các tác phẩm thu nhỏ thuộc nhiều trường phái nghệ thuật khác nhau như Mughal, Rajastani, Pahari, Deccan, v.v. Sự phức tạp và chính xác của nghệ thuật thu nhỏ Ấn Độ được minh chứng trong các bức tranh.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG LỊCH SỬ KERALA

 • Địa chỉ: Salem - Kochi Hwy, Near Hotel Seagate, Koonamthai, Edappally, Ernakulam, Kerala 682024, Ấn Độ
 • Giờ mở cửa: 10:00 - 17:00
 • Ngày thành lập: 1984
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng lịch sử Kerala (Museum Of Kerala History)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng lịch sử Kerala (Museum Of Kerala History)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng lịch sử Kerala (Museum Of Kerala History)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bảo tàng lịch sử Kerala (Museum Of Kerala History)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)