Chi tiết du lịch Bảo tàng đường sắt (Railway Museum)...
Send
( đánh giá trực tiếp và Mytravelmap)
| Chào mừng bạn đến với Bảo tàng đường sắt (Railway Museum)

Nếu bạn muốn thu thập kiến ​​thức về Đường sắt Ấn Độ ngay từ khi bắt đầu cho đến kịch bản ngày nay, hãy lên kế hoạch đến Bảo tàng Đường sắt ở Gorakhpur. Đó là một điểm thu hút nổi tiếng ở thành phố Gorakhpur và là nơi thích hợp cho những người yêu thích đường sắt.

Klook.com
| Cho chuyến đi tuyệt vời hơn:
Hỏi đáp, rủ đi chung ... Xem thêm kinh nghiệm từ thành viên Xem thêm khoảnh khắc du lich Xem thêm lịch trình du lịch
ảnh
Tham khảo hành trình chi tiết
Giá khách sạn tại Bảo tàng đường sắt (Railway Museum)
Booking.com

1. GIỚI THIỆU BẢO TÀNG ĐƯỜNG SẮT

Bảo tàng là một nơi hoàn hảo để dập tắt sự tò mò thường xanh của bạn về việc tìm hiểu lại lịch sử thông qua các đồ tạo tác khác nhau. Bảo tàng Đường sắt là một điểm du lịch không thể bỏ qua ở Gorakhpur cho mọi người ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ em. Nằm gần Sân gôn, Bảo tàng Đường sắt, thông qua các cuộc triển lãm, kể về lịch sử của Đường sắt Bắc Ấn Độ.

2. TÌM HIỂU BẢO TÀNG ĐƯỜNG SẮT

  • Bảo tàng Đường sắt độc đáo này và công viên giải trí kèm theo là những bổ sung gần đây cho các điểm du lịch của Gorakhpur. Nó đã được mở vào năm 2007 cho công chúng đến thăm. Sở hữu được đánh giá cao nhất của bảo tàng này là động cơ hơi nước của Lord Lawrence. Nó được xây dựng ở London vào năm 1874 và được nhập khẩu vào Ấn Độ bằng một con tàu. Ngoài ra còn có một bộ sưu tập ảnh, đồng phục, đồng hồ cũ và thậm chí các động cơ khác. Một chuyến tàu đồ chơi cũng có để giải trí cho trẻ em. Toàn bộ chuyến tham quan bảo tàng sẽ mất khoảng 2 giờ để kết thúc.
  • Tại nơi này, người ta có thể thấy các mô hình của động cơ hơi nước phát triển theo thời gian và biến thành động cơ diesel và sau đó là động cơ điện. Bảo tàng Đường sắt Gorakhpur cung cấp rất nhiều thông tin cho du khách.
  • Bảo tàng Đường sắt Gorakhpur được biết đến với việc cung cấp kiến ​​thức trên quy mô rộng về Đường sắt Ấn Độ. Người ta có thể có được kiến ​​thức về các khu vực đặt đường ray.
  • Bảo tàng cũng trưng bày các mô hình đầu máy khác nhau được sử dụng để kéo các đoàn tàu chở hàng cũng như các chuyến tàu chở khách.
  • Toàn bộ nơi này không bao giờ cho phép bất kỳ ai thất bại vì nó cũng không có quầy hàng thực phẩm khác nhau và các cửa hàng trong khu phức hợp của nó. Du khách có thể thưởng thức hương vị của những món ăn nhẹ ngon được bán ở đó.
  • Một phần riêng dành cho trẻ em cũng tồn tại nơi họ có thể tận hưởng niềm vui trên nhiều chuyến đi khác nhau.
  • Không có thời gian đặc biệt cần thiết để tham quan bảo tàng. Nó chào đón tất cả du khách trong suốt cả năm. Khách truy cập được phép nhấp vào ảnh và tạo video. Bảo tàng vẫn đóng cửa vào thứ Hai, tất cả các ngày lễ quốc gia và lễ hội. Các mục vào bảo tàng được trả tiền.

3. ĐỊA CHỈ BẢO TÀNG ĐƯỜNG SẮT

  • Địa chỉ: Railway Stadium Colony, Gorakhpur, Uttar Pradesh 273009, Ấn Độ
  • Các giờ: 06:00 - 22:00
Hình ảnh
Đang cập nhật khách sạn gần Bảo tàng đường sắt (Railway Museum)
Đang cập nhật xe cho thuê gần Bảo tàng đường sắt (Railway Museum)
Địa điểm gần đó
Đang tìm kiếm địa điểm gần Bảo tàng đường sắt (Railway Museum)

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Bình luận Viết đánh giá

Bạn muốn bài viết của mình xuất hiện ở đây ?

Chia sẻ trải nghiệm, review ... du lịch của bạn với cộng đồng Gody.vn để tích điểm Go-Coin và nhận nhiều phần quà hấp dẫn đổi quà
Giá khách sạn tại Bảo tàng đường sắt (Railway Museum)
Booking.com
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)