new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi
tashigang
mask
Đã đi
Sắp đi
38 Gody-er đã đến

tashigang

rashigang, hay Tashigang, là một thị trấn ở phía đông Bhutan và thủ phủ của quận Dzongkhag. Thị trấn nằm ở phía đông của thung lũng phía trên sông Drangme Chhu ở phía nam nơi nó được nối với sông Gamri

Tashigang là một ngôi làng gần một tu viện cổ ở bang Himachal Pradesh, Ấn Độ. Đây là khu định cư cao nhất ở Thung lũng Spiti, và nằm trong thung lũng sông Sutlej gần biên giới Ấn Độ-Tây Tạng. Quốc lộ 22 kết nối Khab với thủ đô Shimla. Bên dưới sông Tashigangis chảy ra sông Sutlej, bắt nguồn từ hồ Mansarovar ở Tây Tạng. Các làng Nako và Khab ở gần đó.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Tháng 10 đến tháng 12 là thời điểm lý tưởng để ghé thăm Bhutan vì không khí trong lành và tươi mát với bầu trời đầy nắng. Tháng 1 và tháng 2 lạnh hơn, nhưng từ đó đến tháng 4 khí hậu vẫn khô ráo và dễ chịu và vào cuối mùa xuân, đỗ quyên nổi tiếng nở rộ làm ngập tràn màu sắc khắp các thung lũng.

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Pháo đài Trashigang Dzong Chorten Kora Thung lũng Merak Đường cao tốc Samdrup Jongkhar Rangjung Khardung Anim Dratshang Rangshikhar Lhakhang

3. VĂN HÓA

Khu vực xung quanh Trashigang có một di sản văn hóa mạnh mẽ và tầm quan trọng - vì đây cũng là nơi có nhiều nhóm người bán du mục sinh sống. Trashigang nằm trên một độ cao khác nhau, từ 500 km đến lớn hơn 3000 km so với mực nước biển, trên bờ sông Gamri Chhu. Được xây dựng bởi Chogyal Minjur Tempa, Trashigang là một trong những thiên đường lộng lẫy nhất trên trái đất.

4. ĐỊA LÝ

Trashigang là một thị trấn thanh bình xinh đẹp của Bhutan - Viên ngọc quý của phương Đông. Thị trấn Trashigang là thủ phủ của huyện Trashigang Dzongkhag, cũng là quận lớn nhất của quận. Trashigang nằm trên một độ cao khác nhau, từ 500 km đến lớn hơn 3000 km so với mực nước biển, trên bờ sông Gamri Chhu.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Nếu du khách muốn di chuyển đến các tỉnh thành lân cận có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe khách, xe bus, tàu hỏa hoặc máy bay...

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Miễn là điện thoại của bạn là điện thoại quốc tế, bạn có thể mua thẻ SIM B-Mobile hoặc Tashi Cell cho cả các cuộc gọi trong nước và quốc tế, và nạp tiền vào tài khoản của bạn tại các cửa hàng điện thoại trên khắp đất nước Bhutan.

2. INTERNET

Bạn có thể sử dụng WiFi miễn phí để truy cập Internet tại các quán cà phê hoặc khách sạn trong thị trấn.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Quốc gia này không phổ biến thẻ tín dụng. Nên nếu bạn có kế hoạch mua sắm trong địa phương, thì nên chuẩn bị một ít tiền mặt.

2. MỨC TIÊU THỤ

Chi phí tiêu pha hằng ngày từ 200 USD/ ngày

3. ĐỔI TIỀN

Tránh đổi tiền ở những đại lý hàng hóa hay dịch vụ. Bạn có thể đổi tiền ở ngân hàng hoặc sân bay, quầy dịch vụ đổi tiền

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Ema Datshi Kewa Datshi Shamu Datshi Bánh Momo Phaksha Paa Yaksha Shakam Juma Suja

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Báo động: 113 báo cháy: 110 xe cứu thương: 112

2. Y TẾ

Điều kiện y tế ở Bhutan tương đối đơn giản. Nên mang theo thuốc thường xuyên (thuốc chống viêm, thuốc giảm đau, thuốc trị cảm lạnh, thuốc tiêu chảy, thuốc say tàu xe, v.v.) hoặc thuốc cá nhân.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 08/11/2023
Lịch trình du lịch tashigang
avatar mask
icon 12
8 Ngày
Bhutan - 7N6Đ
Lê Ngọc Thiên Trang
Lê Ngọc Thiên Trang
avatar mask
icon 17
5 Ngày
Bhutan - vương quốc hạnh phúc
Lương Phúc
Lương Phúc
avatar mask
icon 8
3 Ngày
Lên sẵn kế hoạch hành trình đến với đất nước hạnh phúc Bhutan
Phuc
Phuc
#Godygram