Dagana
mask
Đã đi
Sắp đi
3 Gody-er đã đến

Dagana

Quận Dagana là một quận nằm ở Bhutan. Hầu hết các huyện được đông đảo bởi những người nói tiếng Dzongkha.

Giống như hầu hết các quận của Bhutan, Dagana có các khu vực được bảo vệ môi trường. Ở phía đông nam Dagana nằm dọc biên giới với Ấn Độ, nằm ở nửa phía tây của Khu bảo tồn Động vật hoang dã Phibsoo, bao gồm một phần của Karmaling, Lhamoy Zingkha và Nichula Gewogs.

1. Tổng Quan

1. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Không có thông tin

2. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Do Namkhai Kaw (Sky Pllar Rock) Do Kepai Goenthoe (Hòn đá của những bậc thang cổ xưa) Do Rangthan (Nhà máy đá) Do Pata Chapsa (thanh kiếm đá) Do Dung Chen Daga Dzong

3. VĂN HÓA

Dagana là một khu vực xanh tươi và hơn 80% huyện nằm dưới tán rừng. Những cây cứng như Champ, Augury, Chirpine và Sal mọc khắp vùng. Nằm bên dưới các thung lũng lớn của Thimphu và Wangdue Phodrang, Dagana trải dài đến tận biên giới phía nam của vương quốc.

4. ĐỊA LÝ

Dagana dzonkhag nằm ở phía Tây Nam của Bhutan với độ cao dao động từ 300m đến 3800m MSL. Dagana Dzongkhag có chung biên giới với Wangdue ở phía bắc, Thimphu và Chukka ở phía tây, Tsirang ở phía Đông và Sarpang và bang Tây Ấn của Ấn Độ ở phía Nam. Tổng diện tích địa lý của bộ phận này là 1724,32 km2 trong đó 83,25% nằm dưới tán rừng.

2. Phương tiện

1. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Nếu du khách muốn di chuyển đến các tỉnh thành lân cận có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như xe khách, xe bus, tàu hỏa hoặc máy bay...

2. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

Taxi Bus

3. SÂN BAY QUỐC TẾ

Tại đây không có sân bay Quốc tế

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Miễn là điện thoại của bạn là điện thoại quốc tế, bạn có thể mua thẻ SIM B-Mobile hoặc Tashi Cell cho cả các cuộc gọi trong nước và quốc tế, và nạp tiền vào tài khoản của bạn tại các cửa hàng điện thoại trên khắp đất nước Bhutan.

2. INTERNET

Bạn có thể sử dụng WiFi miễn phí để truy cập Internet tại các quán cà phê hoặc khách sạn trong thị trấn.

4. Tiền tệ

1. THẺ TÍN DỤNG

Quốc gia này không phổ biến thẻ tín dụng. Nên nếu bạn có kế hoạch mua sắm trong địa phương, thì nên chuẩn bị một ít tiền mặt.

2. MỨC TIÊU THỤ

Chi phí tiêu pha hằng ngày từ 200 USD/ ngày

3. ĐỔI TIỀN

Tránh đổi tiền ở những đại lý hàng hóa hay dịch vụ. Bạn có thể đổi tiền ở ngân hàng hoặc sân bay, quầy dịch vụ đổi tiền

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

Paro Thimphu Punakha Wangdue Phodrang

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Lễ hội Punakha Drubchan Bhutan Lễ hội Punakha Tasichu Bhutan Lễ hội Tharpaling Thongdoyle Bhutan Lễ hội Gomphu Kora Bhutan

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Báo động: 113 Báo cháy: 110 Xe cứu thương: 112

2. Y TẾ

Điều kiện y tế ở Bhutan tương đối đơn giản. Nên mang theo thuốc thường xuyên (thuốc chống viêm, thuốc giảm đau, thuốc trị cảm lạnh, thuốc tiêu chảy, thuốc say tàu xe, v.v.) hoặc thuốc cá nhân.

Xem Thêm Nội Dung
Đã cập nhật vào ngày 10/04/2024