Chèo bè ở Armenia (Rafting in Armenia)

0 reviews Viết review

Chèo bè ở Armenia (Rafting in Armenia) là một hoạt động vui chơi giải trí đòi hỏi thể lực cao và tinh thần đồng đội, được một công ty, thành lập tại Armenia vào tháng 9 năm 2017, tổ chức và chịu trách nhiệm.

Thông tin cần biết

  • Địa chỉ: Vanadzor 2001, Armenia

  • Giờ mở cửa: 24/24

  • Giá vé: Miễn phí

1. GIỚI THIỆU CHÈO BÈ Ở ARMENIA

Chèo bè ở Armenia (Rafting in Armenia) là một hoạt động vui chơi giải trí đòi hỏi thể lực cao và tinh thần đồng đội, được một công ty, thành lập tại Armenia vào tháng 9 năm 2017, tổ chức và chịu trách nhiệm. Trong năm 2018 công ty này đã phục vụ hơn nghìn khách hàng, ca sĩ, diễn viên, nhóm hợp tác.

2. THAM QUAN CHÈO BÈ Ở ARMENIA

2.1 DIORAGET

Nếu bạn thích mạo hiểm, thì đi bè trên sông Dzoraget, nằm gần thành phố Stepanavan (160 km từ Yerevan), phù hợp với bạn. Con sông có độ khó thứ 6, cao nhất để đi bè và có mật độ chướng ngại vật cao. Tuyến đường dài 30 km. Thời gian của một chuyến đi bè có thể mất từ ​​4 đến 7 ngày, tùy thuộc vào mùa và độ thành thạo của nhóm.

Thời điểm thích hợp nhất để đi bè là tháng Năm. Vào thời điểm này, thời tiết thuận lợi và mực nước cao. Khu vực này rất giàu các điểm tham quan thú vị (Pháo đài Lori Berd, Tu viện Khnevank, v.v.), vì vậy bạn sẽ không phải buồn chán trong thời gian rảnh rỗi khi đi bè.

2.2 Debed

Sông Debed với độ khó thứ 4 có chiều dài 152 km. Thời gian thuận lợi nhất để đi bè, về thời tiết và mực nước, là khoảng thời gian từ tháng Sáu đến tháng Mười. Gần sông có một số điểm tham quan, bao gồm các tu viện của Haghpat, Sanahin và những người khác.

2.3 Tartar

Tartar là con sông lớn nhất ở Artsakh với chiều dài 184 km. Thời gian tốt nhất để đi bè trên Tartar là mùa xuân, đặc biệt là tháng Năm. Nếu bạn yêu thích thiên nhiên, thì đây chính là điểm thú vị với bạn - dòng sông được bao quanh bởi những khu rừng rậm rạp đặc trưng của Artsakh.

Các chuyến đi chèo thuyền ở Armenia được thực hiện trong khuôn khổ Chương trình Phát triển Du lịch Nông thôn Tích hợp của Liên Hợp Quốc. Các nhà tổ chức tour sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đi bè, cũng như tiến hành đào tạo chi tiết.

dựa trên 0 đánh giá
5
0%
0
4
0%
0
3
0%
0
2
0%
0
1
0%
0

Hình ảnh