Nếu bạn đang có dự định du lịch nước ngoài trong tháng 5 tới đây, hãy cùng mình lên kế hoạch và liệt kê một số điểm dừng chân thích hợp nhất. Bởi theo kinh nghiệm của nhiều du khách, không phải quốc gia nào cũng có thời tiết tháng 5 lý tưởng. Và quan trọng hơn hết, đó phải là điểm đến không quá tốn kém về chi phí.
Chạy ra hít miếng gió biển, phơi xíu nắng, ngắm xíu hoa , thế là đủ cho những ngày sau dịch mọi người nhỉ ^^
Mọi người xem hình có biết là địa điểm nào không? Cách trung tâm SG khoảng 30km. Mình sẽ viết một bài Review chi tiết hơn về địa điểm này nhé!
Đồi Punhi thuộc huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La cách Hà Nội khoảng 180km mất 4,5h đi xe ✅ Giá vé: 15k 1 người ??‍♀️ Tha hồ check in sống ảo Buổi sáng sớm săn mây thoả thích ✅ Đồ ăn: Đặc sản núi rừng ✅ Chỗ ngủ: Có từng chòi riêng hoặc phòng lớn sinh hoạt cộng đồng ✅ Có loa mic bật nhạc đu đưa ✅ các bạn liên hệ qua sđt a Hưng 0782206888
Được biết đến là Vương Quốc Hang Động với hơn 400 hang động đã được khám phá - Quảng Bình sẽ là cái tên mà bạn nhất định phải đặt chân đến ít nhất một lần trong đời.
Côn Đảo được mệnh danh là hòn đảo thiên đường nhiệt đới, sở hữu vẻ đẹp thiên nhiên vừa hoang sơ vừa lãng mạn, cùng nhiều di tích lịch sử, tâm linh nổi tiếng. Để chuyến khám phá hòn đảo này thêm trọn vẹn, bạn hãy cùng tham khảo xem đi Côn Đảo mùa nào thích hợp nhất cũng như cách di chuyển tới hòn đảo này như thế nào nhé.
Chuyến đi ngẫu hứng của mình và người yêu ? 25/4 hai đứa xách xe chạy đi trong ngày ? Vì chỉ ở một hôm nên chỉ có nhiêu đây ảnh ... mọi người nhớ theo dỏi instagram của em nha ❤️
Nếu bạn chán ngáy check in sang chảnh thì bài viết này sẽ dành riêng cho bạn. Hãy thử một lần tron đời đến nơi thảo nguyên hoang vắng hoá thân thành những kẻ du mục. Vì lúc này đây ngay tại Ninh Thuận, bạn vẫn có thể tìm thấy một "Thảo nguyên Mông Cổ" như bạn chưa từng trải nghiệm.
Mình tới Đà Lạt lần đầu tiên cách đây cũng hơn 20 năm, lúc ấy thành phố còn vắng vẻ và ít người lắm. Mỗi ngày hai lần sáng sớm và chiều tối sương mù dày đặc tràn vào cả những con hẻm nhỏ, ngồi tụm năm tụm ba bên ly sữa nóng hít hà cái lạnh của vùng cao. Giờ Đà Lạt đông hơn, sương cũng ít hơn nhưng với tôi thì thành phố này vẫn giữ được những nét đặc trưng vốn có của nó nếu bạn cảm nhận được và chịu khó tìm kiếm. Nguyễn Hải Vinh