Vũng tàu quá quen thuộc nhưng mỗi lần đi là một cảm xúc khác nhau??
Quán thiết kế 3 tầng lầu, các bạn sẽ thấy dc trước mắt là 1 cánh đồng xanh mướt (chỉ thấy dc ở vùng quê), thậm chí có thể săn cả mb lướt qua khi đang chụp ảnh (mình chụp vội với cả nắng quá nên vào trong máy lạnh tám chuyện ?)
- Săn mây vào tầm 11-12h trưa là đẹp nhất ạ. Nước ở đây khá ngon, mình uống bạc xỉu đá, cà phê trứng cũng ngon lắm nha). Giá dao động 30-45k, giữ xe free (lúc ra còn có BV thân thiện dắc hộ xe nữa nha), vote ngay 10₫
- Phen’s Coffee
142 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Q.Gò Vấp
Phía Tây Trùng Khánh!
Con đường bắt đầu từ Thác Bản Giốc men theo đường tuần tra biên giới để đến những thung lũng, băng qua núi đồi thật đẹp và xanh trong..
Ai ở Hà Nội hoặc nếu có dịp đặt chân đến Hà Nội thì đừng bỏ qua địa điểm ngắm hoàng hôn cực đẹp này nhé. Đó chính là hồ Tây, hoàng hôn ở đây buông xuống rất đẹp, lãng mạng, tầm nhìn rộng và đặc biệt là rất lộng gió, mát mẻ. Địa điểm có thể ngắm được hoàng hôn đẹp trải dài từ đường Thanh Niên (chùa Trấn Quốc) đến Nguyễn Đình Thi, hoặc có thể ngắm ở phủ Tây Hồ (đường Nhật Bản) cũng rất đẹp.
Hồ Hoàn Kiếm - Hà Nội, nơi nhiều người yêu mến không chỉ bởi không gian thấm đẫm dấu ấn văn hóa, lịch sử mà ở đó còn có sự hòa quyện giữa yếu tố thiên nhiên, kiến trúc, kể cả con người ở đây cũng khiến cái không gian đó trở nên thật đặc biệt, cuốn hút.
Để tạm xa bầu không khí náo nhiệt của phố thị các bạn hãy thử cảm giác dạo quanh hồ, mỗi góc sẽ đem đến cho bạn cảm giác khác nhau, đặc biệt là luôn mang cho người đến cảm giác bình yên, tĩnh lặng giúp lòng người thấy nhẹ nhõm vô cùng.
Minh Thu bình luận trong Du lịch Nam Kinh mùa thu: thời tiết, lễ hội, đi đâu, ăn gì?
Mình chưa đi Nam Kinh bao giờ, ước được đi 1 lần trong đời :>