Tuổi trẻ nhất định phải đến đây 1 lần. Nếu không săn được mây lần đầu thì đi tiếp lần 2 lần 3 đến bao giờ săn được thì thôi
Cùng ngắm nhìn những hình ảnh trong sáng, hồn nhiên của những đứa trẻ hồn nhiên nơi núi rừng Tây Bắc . Thông qua từng chuyến đi đầy kỷ niệm mà mình tích góp được
- chuyến đi không thể bỏ lỡ vào mùa lú chín ở Nậm Cang - SaPa . Nhìn thì có vẻ giống ở Mù Căng Chải đúng không ạ, thực ra đây là ở Nậm Cang cách thị trấn SaPa khoảng 30km. Mịn chọn di chuyển bằng xe máy để cảm nhận hết phong cảnh những con đường mình đi qua và đó cũng là một trải nghiệm thú vị?
Nếu như bạn muốn thư giãn cuối tuần nhưng ngại việc phải đi xa thì núi Bà Đen, hồ Dầu Tiếng, tòa thánh Tây Ninh của thành phố Tây Ninh có lẽ là một sự lựa chọn khá thú vị dành cho bạn. Nó chỉ cách Hồ Chí Minh 99km, cách Thủ Dầu Một, Bình Dương 77.5km. Để mình kể cho bạn hành trình đi Tây Ninh của mình nhé:
- một chút ảnh sapa mùa lúa chín ?
Bạn đã từng đến Bàu Trắng - Mũi Né bạn cứ nghĩ nơi này chỉ có những đồi cát trắng, thì bạn đã sai vì bạn chưa bit hết vè vùng đất này. Và tôi sẽ cho bạn thấy một Bàu Trắng khác xà về bạn nghĩ,vì đó là nơi tôi sông. Hoà Thắng -Hòn Rùa Hoà thắng- Mũi Yến

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột

Thu Hiền Nguyễn bình luận trong Chùa Một Cột