Hoàng hôn trên Bến Du thuyền.
Bến du thuyền Marina Vũng Tàu
Xã Ngải Thầu là một xã vùng biên giới của Huyện Bát Xát - Lào Cai , giáp ranh với Trung Quốc, vào mùa lúa chín những thửa ruộng bậc thang như một bức tranh sơn dầu nhiều màu sắc, thêm vào đó là mây trắng bồng bềnh như tiên cảnh. Hãy đến với Ngải Thầu mùa lúa chín để được ngắm nhìn phong cảnh hữu tình và có những trải nghiệm thú vị
Lần đầu chạm chân đến đây đã yêu nơi này 1 cách kỳ lạ!
Huế là cái nôi sản xuất trầm hương của cả nước. Còn cái nôi sản xuất trầm hương của Huế chính là làng Hương Thủy Xuân
Rất đơn giản, chỉ cần đến gửi xe và nở 1 nụ cười thân thiện với cô chủ, rồi lựa chọn " đạo cụ" để checkin, quạt xinh xắn và nón chỉ khoảng 20k. Nếu muốn có nắng hãy đi buổi sáng, thích trầm mặc thì nên đến chiều chiều....Thăm Lăng Tự Đức, ghé về Làng Hương tham quan và chụp ảnh, chiều lên đồi Vọng Cảnh ngắm hoàng hôn từ trên cao, kết thúc một buổi chiều hoàn hảo và nhẹ nhàng
Này là một hôm mình thấy chán, tự hỏi bản thân cần gì thế là không chần chừ 3 2 1 xách balo và đi Cần Giờ
Không chụp thiên nhiên nhiều, không ăn uống nhiều. Mình chỉ đi vì cuồng chân và muốn làm một cái gì đấy khác mọi ngày.
Có nắng, có hơi mặn của mồ hôi có những thứ tuyệt vời mà chỉ đi mới cảm nhận được. Xem như đây là kỉ niệm ngày thứ 24 mình vào Sài Gòn
Xách balo lên đi đâu cũng được, chắc chắn sẽ ý nghĩa hơn khi nằm đến đù người trong phòng các bạn ạ
#28.08.2020