Xin chào mọi người, đây có lẽ không phải lần đầu mình tương tác với group, nhưng là lần đầu mình đăng bài, kể về những lần bén duyên với Đà Lạt. Không phải là những kinh nghiệm du lịch gì cả, chỉ đơn giản là để nói lên chút gì đấy về Đà Lạt trong tim mình, như đập cùng lúc và đều đặn 80 lần/phút.
Mùa thu lạ lắm, xơ xác mà thanh yên, vàng vọt mà bình lặng, lạ lùng, khiến cho con người ta cũng kỳ quặc theo từ đó.
Nếu nói đến một địa điểm ở hà nội gắn liền với mùa hoa muồng hoàng yến hay với những cặp đôi yêu nhau thì không thể bỏ qua Hồ Tây lộng gió ❤️ đèo nhau trên con xe , xình xịch vài vòng hồ tây đã có ngay 1001 kiểu ảnh cực chill ,chỉ là bạn có sức mà khám phá không thôi . Hoàng hôn hồ tây như một đặc sản mỗi khi chiều về , nức lòng bao trái tim fan hâm mộ trong đó có tui .
Du lịch nghĩ dưỡng cuối tuần cũng là nhân ngày sinh Nhật ? 26 years old Chia sẻ vài thứ thực tế từ kinh nghiệm bản thân
Đây là lần đầu trải nghiệm cái nắng miền trung và con người phan thiết nói riêng .có 1 làn da rắn chắc mặn mà như thế nào.như mình là về bảo đảm cháy đen thui lun.
Một buổi chiều ngẫu hứng, bọn tớ lang thang tìm góc lặng ở rừng dương cháy _ bãi cỏ hoang_ đồi cát trắng bạc ngàn ở Đông Hòa tỉnh Phú Yên
Nhà em ở lưng đồi
Từ tp Đà Lạt xuất phát lúc 4h sáng đi Đồi Chè Cầu Đất, đường đi tầm 30km nên phải đi sớm. Quẹo trái vào Cầu Đất Farm, đi thẳng đến hết đường, qua khỏi cà phê đồi chè luôn. Ở cuối đường là 1 nhà máy, bên tay trái là 1 con dốc nhỏ, chạy lên dốc đó rồi xổ dốc xuống, bên tay trái có một ngôi nhà chuyên chở và đưa đón ra cầu gỗ săn mây. Giá 60k/người, họ chở ra tận cầu gỗ.

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)