Chuyến đi của hai chị em mình kéo dài 3N3Đ với chuyến bay khứ hồi Hà Nội - Pleiku với rất nhiều kỷ niệm đặc biệt về sự thân thiện, hiếu khách của tình người Tây Nguyên. Vẻ đẹp hoang sơ dù nơi thành phố cũng không ồn ào, đông đúc dẫn lối, đưa tâm hồn trở mình nên an nhiên. Vì bài viết yêu cầu tối đa 500 từ nên các bạn muốn biết chi tiết thì ib cho mình nhé! Tây Nguyên ❤❤️❤️
Chuồn chuồn
Chụp trong chuyến đi năm 2017
Chỉ cách Đà Nẵng chừng 40 km, “ốc đảo” Vạn Buồng hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho các bạn trẻ đang tìm kiếm một chốn nghỉ ngơi dã ngoại vào cuối tuần. Vạn Buồng là ngôi làng nhỏ nằm gần như tách biệt giữa hai huyện Duy Xuyên và Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam). Vì bị ngăn cách bởi các nhánh sông Thu Bồn nên trước đây ngôi làng này từng bị cô lập như một ốc đảo, hoang sơ và rất ít người biết đến.
Photo by: Redlion CQ? #XiaomiRedmiNote7 #Lightroom #Picsart #HồTàPạNúiTôTriTônAnGiangViệtNam??
Nếu một ngày nào đó bạn thấy tâm trạng bộn bề nhiều lo âu, hãy đến với chùa Bửu Minh. Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng ở Tây Nguyên do sự yên bình từ khung cảnh. Tháp chùa trang nghiêm, quanh năm đứng giữa bốn bề là những đồi chè xanh hút mắt. Bỏng Ngô chắc chắn sẽ làm bạn siêu lòng đó nha
Là hành trình băng rừng, vượt suối cùng những kỉ niệm khó quên của những con người thích khám phá, mạo hiểm, có phần hơi Lì và Ngáo
Đây là một trong những ngôi chùa nổi tiếng ở Tây Nguyên do sự yên bình từ khung cảnh. Tháp chùa trang nghiêm, quanh năm đứng giữa bốn bề là những đồi chè xanh hút mắt. Hãy cùng với Bỏng Ngô Mario khám phá nha.
Đà lạt qua ống kính

Phạm Tuấn Minh bình luận trong Bãi Thùy Vân (bãi Sau)