Một Hostel cổ điển, không gian rộng rãi, vị trí đắc địa ngay trung tâm Thành phố với view Bar Roof nhìn thẳng ra cầu Rồng mà giá lại vô cùng nhẹ, Memory Hostel sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho những tín đồ xê dịch khi đến Đà Nẵng, thành phố vạn người mê này.
Đến với Huế, nhiều người chỉ nghĩ đến tham quan Đại Nội, Kinh thành Huế, các Lăng Tẩm ngay xưa, mà quên đi rằng Huế còn có một Đồi Vọng Cảnh đẹp hóa đá thế này cơ mà. Đây vừa là điểm thưởng ngoạn ngắm cảnh, lại vừa là điểm để bạn sắn những tấm hình đẹp "lừa tình nhất" chưa từng thấy.
Phải làm sao khi đi du lịch mà chẳng có máy ảnh 'xịn sò' để 'sống ảo' như người ta?! Đừng lo, chỉ cần có một chiếc smartphone và bỏ túi ngay 5 bí kíp dưới đây là bạn cũng có thể cho ra đời những bức hình đẹp 'ảo diệu' chẳng kém cạnh máy ảnh đâu đấy!
Một chiếc sim du lịch thần thánh có thể giúp các bạn dễ dành liên lạc với nhau trong suốt quá trình du lịch, lưu trú tại nước ngoài. Ngoài ra một chiếc sim du lịch có kết nối 3g,4g sẽ hỗ trợ bạn cực đắc lực trong việc tìm kiếm thông tin hay đường xá trong quá trình du lịch. Vậy sim du lịch là gì và bạn có thể mua sin du lịch ở đâu tại TP.HCM.
Venice - Thành phố bình yên và lãng mạn bật nhất Châu Âu. Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những công trình kiến trúc và ngôi nhà cổ kính cũin bóng trên dòng kênh Venice xinh đẹp. Trọn bộ bí kíp Kinh nghiệm du lịch Venice, Ý sau đây sẽ giúp bạn tận hưởng trọn vẹn những điều tuyệt vời sau đây.
Là một kẻ đam mê trải nghiệm, thích du lịch bụi, cũng như các bạn trẻ khác, mình đặc biệt khoái chụp ảnh so deep sống ảo. Cuối tuần, mình rất ít khi bỏ thời gian ra để ngủ. Vì mình nghĩ tuổi trẻ rất ngắn ngủi, nên tranh thủ thời gian làm những điều mình thích.
Bạn sắp du lịch Tokyo (Nhật Bản) mà vẫn còn lăn tăn không biết ăn ở đâu vừa ngon lại vừa hợp túi tiền. Cùng tham khảo ngay 7 nhà hàng ngon và rẻ này tại Tokyo nhé!
Đây là chia sẻ của một người bạn cuả mình mới trở về từ chuyến du lịch châu Âu vốn mong ước từ lâu. Mình ghi chép lại và chia sẻ với các bạn, và cả mình để thực hiện chuyến đi đến Châu Âu trong tương lai.
'Xứ sở hoa anh đào' Nhật Bản nổi tiếng với những công trình kiến trúc đậm nét cổ kính, những thành phố tân tiến hiện đại và cảnh sắc thơ mộng, kỳ vĩ được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng. Du lịch Nhật Bản, đừng quên ghé qua 8 thị trấn xinh đẹp dưới đây để hiểu thêm về đất nước thú vị này cũng như cuộc sống thanh bình của những người dân Nhật Bản nhé.