Là một người ưa khám phá thì chắc chắn các bạn trẻ sẽ không thể bỏ qua “viên ngọc xanh” của Đông Bắc được đâu nhỉ?
Nhưng cho dù đức tin của các bạn như thế nào thì hãy đừng quên đi tìm 8 món ăn này tại Sài Gòn , chỉ với 20k bạn có thể no bụng , Tam Nương chắc không ảnh hưởng tới các bạn đâu !!
Tôi là một người thích khám phá những nơi mới, thế nên không thường xuyên quay lại một địa điểm nào đó. Nhưng Hội An thì khác, nó đã níu chân tôi lần thứ ba bởi đơn giản, đây là một nơi không thể chán!
Sinh ra đã là người Việt, và cứ đã về với Phú Thọ, đến với đền Hùng, thì tất cả chúng ta đều là anh em của nhau, là "con rồng cháu tiên".
Hoa ban trắng – tên khoa học là Bauhinia variegata –tượng trưng cho sự thủy chung nên thường được các đôi trai gái nâng niu tặng nhau trong dịp đầu xuân và xem như lời hẹn ước.
Đây là đất nước đầu tiên mà tôi đặt chân đến. Lý do cũng thật bất ngờ, vì nó nằm trong chuyến đi công tác khi tôi thậm chí còn đang là nhân viên thực tập của một công ty du lịch. Dưới đây là 5 điều thú vị về Yangon - Myanmar mà tôi muốn kể với các bạn :)
Nhật Bản được biết đến với các tên “ đất nước mặt trời mọc” “ xứ sở hoa anh đào”, “ xứ sở Phù Tang “. Mỗi cái tên mang một ý nghĩa khác nhau, nhưng tất cả vẫn gắn liền và thể hiện được hình ảnh về đất nước và con người nơi đây. Đó cũng là lí do vì sao có rất nhiều du khách quốc tế mong muốn được học tập, du lịch, lao động tại đất nước này.
Hầu như, mình cũng không tìm thấy quá nhiều thông tin chia sẻ về kinh nghiệm du lịch Bắc Kạn nên mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách đi, cũng như những lưu ý cần thiết khi đến với vùng đất này nhé!
Sapa luôn là địa điểm thu hút khách du lịch quanh năm và những homestay chất lừ cứ lien tục mọc lên làm dân tình chao đảo. Coóng Coffee Homestay là một trong số những địa điểm mới toanh đó. Bạn đã check-in chưa?