new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Tò mò với điểm tắm suối không được phép mặc đồ tại Việt Nam

avatar
Nguyễn Thị Toàn dot Thứ 3, 13/06/2017
Theo dõi Gody.vn trên Google news

Bạn đã từng đi tắm tiên chưa? Nơi mà bạn đắm mình vào làn nước khoáng nóng mà không một mảnh che thân. Tưởng chừng như chỉ có Nhật Bản mới có dịch vụ tắm tiên Onsen, thế mà Việt Nam giờ đây cũng có rồi đấy, bạn có muốn thử không? Tới ngay Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài ở Đà Nẵng đi, "khoái" lắm luôn.

Từ trước tới nay nhắc đến tắm onsen thì người ta chỉ nghĩ đến Nhật Bản thôi. Bởi đây là "đặc sản" độc đáo mà nhiều người tìm kiếm khi đến Nhật Bản nhất. Theo người Nhật, tắm Onsen rất tốt cho sức khỏe, nó sẽ giúp bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi và còn có tác dụng chữa bệnh. Đối với các bạn nữ thì tắm suối nước nóng là cơ hội để bổ sung dưỡng chất cho làn da mịn màng, mềm mại. 

Đã có ai nói với bạn rằng "mỗi lần tắm suối nước nóng thì con người có cảm giác như trẻ ra 3 tuổi" hay chưa. Điều đó chuẩn rồi đấy, chẳng lệch đi đâu được. 

Thú vị nhất vẫn là cái quy định không được mặc đồ gì khi vào khu vực tắm Onsen dành cho nam, nữ riêng biệt. Vì người Nhật cho rằng giao tiếp khi đang ở trần khiến con người trở nên ngang hàng, đồng cảm và thân thiết hơn, phá bỏ mọi rào cản về vị trí, chức tước, nông dân cũng bằng giám đốc, vì ai cũng như lúc mới sinh ra, không có gì trên người. 

tam onsen

tam onsen

tam onsenmeusyo

tam onsen

tam onsent.instincts

Nằm trong Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài tại khu bảo tồn thiên nhiên Bà Nà Núi Chúa thuộc xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng. Bạn vừa thoải mái ngâm mình trong nước nóng, lại vừa được ngắm phong cảnh vô cùng hữu tình.

Thư giãn trong một không gian vô cùng xanh cùng 34 căn bulgalow tắm khoáng đẳng cấp và hơn 150 bồn tắm bùn bằng đá tự nhiên.

tam onsencongminh_93

tam onsen

tam onsenbapcai_nails

tam onsenthanhlan95

tam onsenh.huong95

tam onsenvyolala

tam onsenxxtrammiexx

tam onsentamhuynh20

Cũng không thể nào quên được món trứng gà trường thọ được làm bằng suối nước nóng tự nhiên luôn đó nha.

tam onsenng.mai.phuong

tam onsenkumje

Giá vé vào cổng: bao gồm các dịch vụ tắm khoáng tại hồ khoáng ngoài trời, xông hơi khô/ướt, ngâm chân bằng khoáng tự nhiên tại điểm phát lộ, massage tại hồ sục Jacuzzi, trượt phao dòng sông Lười, vui chơi thoải mái tại Công viên nước với vô số các trò chơi, trải nghiệm bể bơi tự do, tham quan các địa điểm và được đưa đón miễn phí bằng xe buggy. 
Người lớn : 300k/người.
Đối với trẻ em:

Trẻ em trên 1m3 vé như người lớn.

Trẻ em từ 1m đến 1m3 là 150k/vé, trẻ dưới 1m thì miễn phí.

Ngoài tắm khoáng, bùn, trà, sữa, cafe, thảo dược hay “tắm tiên” Onsen – Nhật Bản, bạn còn có cơ hội tham quan không gian trong công viên, tham gia các trò vui chơi giải trí tại Công viên nước hoành tráng trên núi, khám phá động Long Tiên với dòng sông Lười ấn tượng, các nhà hàng, khách sạn 4 sao, hệ thống karaoke hiện đại, khu tâm linh, quầy lưu niệm và nhiều điểm hấp dẫn bên trong khác.

tam onsen

tam onsen_tramapr

tam onsen

tam onsenxxtrammiexx

tam onsenberrybingoo

tam onsen

tam onsenmeimeii71

Nhanh chân đến đây để trải nghiệm tắm tiên thôi nào.

Bạn có thể ghé Fanpage: Công Viên Suối Khoáng Nóng Núi Thần Tài để xem thêm nhé.

Nguồn: Tổng hợp