new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Đổi gió cùng Lễ hội thả diều nghệ thuật ngay ngoại ô Hà Nội dịp lễ 30/4

avatar
Phương Linh dot Thứ 5, 27/04/2017
Theo dõi Gody.vn trên Google news

Không cần đi quá xa trung tâm Hà Nội mà vẫn được tận hưởng bầu không khí trong lành cùng tiếng sáo diều vi vu? Ngày lễ 30/4 này, tại sao bạn cùng gia đình không đến với liên hoan diều "Hi Summer at Gamuda City" nhỉ?

Góp mặt trong lễ hội diều lần này sẽ là hơn 70 chiếc diều sắc sỡ và đầy đủ chủng loại! Từ những loại diều sáo truyền thống của Việt Nam, diều lục giác Rokkaku đặc trưng của Nhật Bản cho đến những cánh diều hiện đại đủ mọi hình thù.

le-hoi-tha-dieu-hi-summer

Hơn 70 chiếc diều đồng loạt tung bay trên nền trời Hà Nội, phối hợp với âm thanh sáo diều, âm nhạc phụ trợ đan xen sẽ tạo nên không gian lễ hội vui tươi, sôi động.

le-hoi-tha-dieu-hi-summer

Đặc biệt là 70 chiếc diều này sẽ đều "cất cánh" cùng một lúc. Tạo nên khung cảnh ngoạn mục cho người xem bên dưới. Hãy tranh thủ đến sớm nhé, vì bạn sẽ được đứng ở cự ly gần - khu vực riêng của 30 chiếc diều đặc biệt!

le-hoi-tha-dieu-hi-summer

le-hoi-tha-dieu-hi-summer

Bên cạnh đó, đừng quên tham gia cùng các nghệ nhân khi họ chia sẻ kiến thức và hướng dẫn cách tự làm diều cực kì thú vị nhé. Hoạt động này chắc chắn không chỉ hấp dẫn các em nhỏ mà còn cả các bậc phụ huynh nữa đấy

le-hoi-tha-dieu-hi-summer

Chương trình còn có hàng loạt trò chơi dân gian như đánh đu, bịt mắt bắt dê, đi cà kheo, đập niêu đất… Một số hoạt động bên lề gồm biểu diễn máy bay mô hình, hội chợ, vẽ henna, tết tóc, xem tarot… biến ngày hội trở thành điểm đến thu hút trong dịp lễ năm nay.