new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Đại sứ quán Trung Quốc mở cửa riêng cấp VISA "đặc biệt" cho cổ động viên Việt Nam tham gia trận chung kết AFC ngày 27/1

avatar
Huyền Trang dot Thứ 4, 24/01/2018
Theo dõi Gody.vn trên Google news

Chưa hết ăn mừng vì chiến thắng kịch tính vừa qua khi U23 Việt Nam "hạ gục" được U23 Qatar trong trận bán kết thì các cổ động viên còn phải ăn mừng vì Đại sứ quán Trung Quốc mở thêm 1 cửa chuyên tiếp nhận hồ sơ xin thị thực với công dân Việt Nam để sang xem trận chung kết giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra vào ngày 27/1.

Với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho công dân Việt Nam theo dõi trận chung kết U23 Châu Á, vào sáng ngày 24/1, Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội đã thông báo mở thêm 1 cửa riêng chuyên tiếp nhận hồ sơ xin thị thực với mục đích trên tại phòng visa. Thời gian từ ngày 24/1 - 26/1/2018.

Trong đó, ngoài thời gian nộp hồ sơ từ 8h30 - 11h sáng như mọi khi, công dân Việt Nam có nguyện vọng đi xem giải đấu còn có thể nộp hồ sơ vào thời gian từ 15h - 16h30.

Cùng với đó nhiều doanh nghiệp lữ hành trong chiều tối 23/1 đã tung ra các tour du lịch Trung Quốc để phục vụ người hâm mộ Việt Nam sang xem trận chung kết. Lượng khách đang tăng rất mạnh.

Đến thời điểm này, nhiều người vẫn đang hỏi thông tin về tour. Và nhiều công ty cũng đang tiếp tục đặt thêm dịch vụ để đáp ứng nhu cầu gia tăng của du khách.

- Vấn đề về Visa:

trung quốc miễn visa

Vietrantour triển khai làm visa đoàn khách khẩn (cả đoàn phải đi và về cùng nhau khi xuất cảnh, nhập cảnh). Công ty này cam đoan có visa kịp thời gian 26/1 khởi hành. 

Không chỉ thế, sau trận chiến thắng trước U23 Qatar, Vietravel đã tổ chức ngay những chương trình tour dành cho cổ động viên nước nhà đến thành phố Thượng Hải - Thường Châu (Trung Quốc) cổ vũ cho tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết. Khi vừa mở bán thì số lượng tour đã được bán hết.

Ngoài các công ty doanh nghiệp lữ hành, thì phía đại diện Vietnam Airlines cũng đã tăng 2 chuyến bay trong ngày 27/1 từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến/đi TP Thường Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc sau khi hoàn thành thủ tục xin phép nhà chức trách hàng không. Và miễn phí xe đưa đón các cổ động viên đến SVĐ. Chi tiết, bạn có thể xem tại đây.

Hãng hàng không China Southern Airlines cũng thông báo lịch bay, giá vé máy bay và thông tin visa đối với công dân Việt Nam muốn sang Trung Quốc xem, cổ vũ trận chung kết. Cụ thể là nếu ai chưa có visa vào Trung Quốc thì bay qua Changsha và liên hệ với hãng vào trước 14h ngày 24/1 để được hỗ trợ và biết thêm chi tiết. Nếu ai có visa rồi thì bay qua Thâm Quyến và sẽ được miễn phí 1 đêm tại Thâm Quyến, giá vé từ USD490 đã bao gồm thuế. Khách không biết tiếng Trung sẽ phải trả từ 18 triệu bao gồm vé máy bay, visa cửa khẩu, khách sạn 2 đêm, bữa ăn, HDV.

Thời gian không còn nhiều và xin VISA chẳng còn là vấn đề khó khăn nữa, vậy thì còn chờ đợi gì mà bạn không kiếm ngay cho mình 1 vé xem trực tiếp trận đấu lịch sử trong trận Chung Kết giữa U23 Việt Nam gặp U23 Uzbekistan.

Nguồn: Tổng hợp