new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Chinh phục 5 điểm đến ẩn trò Zipline mạo hiểm nhất

avatar
Ngọc Anh dot Thứ 2, 12/06/2017
Theo dõi Gody.vn trên Google news

Mới có mặt tại Việt Nam nhưng Zipline lại là một trải nghiệm hoàn toàn thú vị, chỉ một sợi dây cáp, một đầu nối từ đỉnh núi, hoặc thân núi để tạo độ cao tương đối, đầu còn lại có thể bên bờ hồ hoặc đất liền. 

Nếu đang cảm thấy bị stress, căng thẳng, bạn hãy xách mông đến ngay 5 điểm có trò chơi Zipline sau. Đảm bảo bạn sẽ giải tỏa hết cho xem. Tha hồ mà hò hét, gào thét chẳng gây phiền hà cho ai.

zipline

zipline lam dong

1. Quảng Bình – Vườn Quốc Gia Phong Nha Kẻ Bàng:

Là một loại hình dịch vụ mới mẻ, đặc biệt đối với các bạn miền Trung, chắc chắn trò Zipline này sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và độc đáo.

Với 2 hình thức đó là Zipline tắm sông và Zipline khám phá, thám hiểm Hang Tối. Bạn sẽ được thử cái cảm giác ngắm nhìn sông núi nước non khi đu trên dây, hoặc thả mình xuống tắm mát và chơi nhiều trò chơi bằng phao,...

zipline quang binh

zipline quang binh

zipline quang binh

quang binh

2. Đà Nẵng – Khu du lịch Hòa Phú Thành:

Nếu ở Đà Nẵng thì bạn cũng có cơ hội trải nghiệm trò Zipline này. Dù còn khá mới, nằm trong khu du lịch Hòa Phú Thành, nhưng lại mang đến sẽ cảm giác thích thú với đường trượt 2 dây cáp có độ an toàn cao. Nhưng tốc độ trung bình khoảng 30m/s vì khoảng cách ngắn nên trò zipline tại đây diễn ra nhanh hơn một chút.

zipline da nang

zipline da nang

zipline da nang

zipline da nang

3. Huế – Khu suối khoáng nóng Alba Thanh Tân:

Tại Huế có một đường trượt tự do dài nhất Châu Á, có độ cao 45,5m và chiều dài 560m. Đây sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị tại Huế, khi bạn được mở rộng tầm mắt khi băng qua núi rừng xanh ngút và rộng lớn, chẳng khác nào những chú chim vút xuyên qua gió trên không trung, và khi hạ cánh xuống cạnh bờ hồ thơ mộng của suối khoáng.

zipline hue

zipline hue

zipline hue

zipline hue

4. Vũng Tàu – Khu du lịch Hồ Mây:

Được đánh giá là Zipline có độ mạo hiểm lớn nhất, khu du lịch Hồ Mây chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời dành cho những ai ưa mạo hiểm và đam mê khám phá.

Sau những phút căng thẳng của công việc, bạn thỏa sức len qua khe núi, đu dây trên mặt nước biển và tận hưởng những cơn gió thổi mát lạnh. 

zipline vung tau

zipline vung tau

zipline vung tau

5. Lâm Đồng – vườn Quốc gia Madagui:

Nằm sâu bên trong rừng Quốc gia Madagui, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác chinh phục thiên nhiên hoang dã và nguyên sơ, đu dây băng qua nhiều sông suối, hồ nước và cây cối ở độ cao 40m.

Mạo hiểm nhất là băng qua khu hồ cá sấu. Với chiều dài 1,111m sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

zipline lam dong

zipline lam dong

zipline lam dong

Tội gì không làm ngay một chuyến đi cùng trải nghiệm thú vị như thế này để xả stress nhỉ. Chỉ một sợi dây cáp, bạn sẽ được băng mình qua những sông, suối, núi rừng rậm rạp phía dưới. Giá trượt zipline ở Việt Nam trung bình từ 100 đến 300 ngàn, tuỳ địa điểm, địa hình và độ ngắn dài của hệ thống.

Nguồn: Tổng hợp