new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSIM du lịch Sint Maarten

1 GB - 7 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
7 ngày
eSIM data (eSIM dữ liệu)
242,000đ
Quy trình đặt mua eSim
Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt eSim
Kích hoạt eSim
FAQs

Các Câu Hỏi Về ESIM Du Lịch

Để cài đặt eSIM, bạn cần kết nối Wifi. Do đó, hãy cài đặt và kích hoạt eSIM trước khi khởi hành, có thể là trước 1 ngày. Nếu bạn đã đến quốc gia cần sử dụng eSIM, bạn có thể cài đặt và kích hoạt ngay khi nhận được mã QR.

Để eSIM hoạt động tốt, hãy bật chức năng chuyển đổi dữ liệu trong cài đặt điện thoại. Việc này không tạo thêm chi phí sử dụng dữ liệu.

Có. Bạn vẫn có thể dùng các ứng dụng gọi thoại/nhắn tin khi sử dụng eSIM.

eSIM du lịch Sint Maarten

Nằm giữa lòng Đại Tây Dương và biển Caribbean, Sint Maarten - một hòn đảo nhỏ xinh chỉ 88km2 - là một viên ngọc quý của Cộng hòa Pháp và Hà Lan. Dù diện tích  88km2, nhưng Sint Maarten tự hào sở hữu tới 37 bãi biển tuyệt vời, mỗi nơi đều mang một vẻ đẹp riêng, chờ đón du khách khám phá và tận hưởng. Đến với Sint Maarten, du khách sẽ được trải nghiệm những hoạt động ngoài trời thú vị, thưởng thức ẩm thực địa phương phong phú và khám phá những điểm du lịch hấp dẫn.

Để kết nối internet trong suốt hành trình du lịch Sint Maarten, eSIM du lịch là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với eSIM, bạn có thể dễ dàng kết nối internet mọi lúc, mọi nơi tại Sint Maarten mà không cần phải thay sim vật lý. Hơn nữa, việc mua và kích hoạt eSIM cũng rất đơn giản và tiện lợi.

Tại sao nên dùng eSIM khi du lịch Sint Maarten

Sử dụng eSIM khi du lịch quốc tế mang đến nhiều lợi ích bất ngờ, vừa tiền lợi, lại mang tính ổn định cao:

 • Tiện lợi: Kích hoạt eSIM trực tiếp trên điện thoại, không cần thay sim vật lý.
 • Tiết kiệm: Giá cước cạnh tranh, tiết kiệm chi phí so với chuyển vùng quốc tế.
 • Dễ dàng: Mua eSIM online, quản lý tài khoản trực tuyến bằng ứng dụng.
 • An toàn: Bảo mật thông tin cá nhân, thanh toán online an toàn.

Nhà mạng cung cấp eSIM du lịch Sint Maarten

Hiện tại đang có 2 nhà mạng khai thác eSIM du lịch tại Sint Maarten. Tuy nhiên, các gói eSIM không đa dạng, để sử dụng tối ưu nhất, bạn cần gia hạn gói cước để duy trì kết nối internet:

Telcel là một nhà mạng viễn thông của Mexico, thuộc sở hữu của tập đoàn América Móvil. Cung cấp dịch vụ di động, dịch vụ dữ liệu, và các dịch vụ khác cho khách hàng ở Mexico. Ngoài ra, nhà mạng được biết đến với mạng lưới phủ sóng rộng khắp và tốc độ truy cập Internet nhanh, cung cấp các gói cước linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Orange là một nhà mạng viễn thông của Pháp, thuộc sở hữu của tập đoàn France Telecom. Cung cấp dịch vụ di động, dịch vụ dữ liệu, dịch vụ Internet và các dịch vụ khác cho khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Orange là nhà mạng viễn thông lớn thứ 5 trên thế giới và là nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) lớn nhất châu Âu, cung cấp các gói cước linh hoạt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Gói eSIM du lịch Sint Maarten

Như đã nói ở trên, hiện tại chỉ có duy nhất 1 gói eSIM du lịch 1GB và sử dụng 7 ngày được hỗ trợ bởi 2 nhà mạng Telcel, Orange. Các bạn cân nhắc kỉ về nhu cầu sử dụng, nếu thực hiện chuyến đi dài ngày thì nên gia hạn để giúp duy trì kết nối internet được tốt hơn.

Mua eSIM du lịch Sint Maarten ở đâu

Tuy có ít gói cước eSIM để bạn lựa chọn, nhưng việc mua eSIM du lịch Sint Maarten rất đơn giản. Bạn có thể mua bằng 2 hình thức dưới đây:

- Mua eSIM du lịch trực tiếp tại Sint Maarten: Hiện tại, bạn không thể mua eSIM du lịch trực tiếp tại Sint Maarten. Tuy nhiên, bạn có thể liên hệ trực tiếp 2 nhà mạng Telcel, Orange để mua trực tiếp thông qua ứng dụng và website của nhà mạng.

- Mua eSIM du lịch Sint Maarten tại Gody.vn: Để có chuyến đi hoàn hảo, bạn cần chuẩn bị mọi thứ trước chuyến đi, vậy nên mua eSIM du lịch trực tuyến tại Gody.vn là ưu tiên hàng đầu.

 • Truy cập website: Truy cập vào trang web của Gody.vn.
 • Chọn danh mục eSIM du lịch.
 • Tìm kiếm eSIM: Tìm kiếm “eSIM du lịch Sint Maarten”.
 • Chọn gói cước: Xem thông tin chi tiết về các gói cước eSIM cho Sint Maarten và chọn gói phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Đặt mua: Nhấn vào nút “Đặt mua” và tiến hành thanh toán.
 • Nhận eSIM: Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được eSIM qua email.
 • Cài đặt và kích hoạt eSIM: Thực hiện theo hướng dẫn cài đặt và kích hoạt eSIM.
Xem thêm