new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSIM du lịch Rwanda

1 GB - 7 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
7 ngày
eSIM data (eSIM dữ liệu)
204,000đ
2 GB - 15 Ngày
Dung lượng
2 GB
Số ngày
15 ngày
382,000đ
3 GB - 30 Ngày
Dung lượng
3 GB
Số ngày
30 ngày
eSIM data (eSIM dữ liệu)
548,000đ
5 GB - 30 Ngày
Dung lượng
5 GB
Số ngày
30 ngày
840,000đ
eSIM du lịch Châu Phi
1 GB - 30 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
30 ngày
eSIM data (eSIM dữ liệu)
688,000đ
3 GB - 30 Ngày
Dung lượng
3 GB
Số ngày
30 ngày
1,503,000đ
Quy trình đặt mua eSim
Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt eSim
Kích hoạt eSim
FAQs

Các Câu Hỏi Về ESIM Du Lịch

Để cài đặt eSIM du lịch Rwanda, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Vào Cài Đặt trên thiết bị của bạn.
 • Chọn Kết nối.
 • Chọn Quản lý SIM.
 • Chọn Thêm gói di động.
 • Chọn Thêm bằng mã QR và quét mã QR eSIM.
 • Khi thấy thông báo tìm thấy gói cước di động mới, bạn đã hoàn thành việc cài đặt eSIM

Tương thích nhà mạng: không phải nhà mạng nào cũng đều hỗ trợ eSIM, vì vậy bạn cần kiểm tra xem nhà mạng của bạn có hỗ trợ hay không.

 • Thiết bị tương thích: bạn cần kiểm tra xem thiết bị của bạn có hỗ trợ eSIM không. Không phải tất cả các điện thoại đều có khả năng này.
 • Chuyển đổi nhà mạng: Việc chuyển đổi giữa các nhà mạng có thể phức tạp hơn so với việc thay đổi SIM vật lý. 

Bạn có thể tìm hiểu về phạm vi sóng eSIM ở Rwanda từ các nhà cung cấp như Airalo và Gigago. Họ cung cấp các gói eSIM với phạm vi phủ sóng rộng khắp Rwanda và 22 quốc gia khác. Trước khi mua, hãy kiểm tra thông tin về phạm vi phủ sóng, giá cả, và thời hạn sử dụng để đảm bảo phù hợp với nhu cầu và thiết bị của bạn.

eSIM du lịch Rwanda

Rwanda có tên gọi chính thức là Cồng hòa Rwanda, là một quốc gia nhỏ nằm kín trong lục địa tại Vùng hồ lớn trung đông Phi. Rwanda là một đất nước nghèo, lạc hậu, nơi mà mọi thứ còn quá xa lạ với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, đất nước nhỏ bé này lại có sức hút đặc biệt với du khách trên khắp thế giới. Để khám phá đất nước Rwanda, bạn cần phải chuẩn bị eSim du lịch, giúp bạn kết nối dữ liệu di động tốt nhất tại đây.

eSIM du lịch Rwanda là một giải pháp tuyệt vời cho những người đang lên kế hoạch du lịch tới Rwanda. Cung cấp kết nối internet nhanh chóng và tiện lợi mà không cần đến SIM vật lý.

eSIM du lịch cung cấp lựa chọn đa dạng về gói cước dữ liệu và cuộc gọi, phù hợp với nhu cầu của mọi du khách. Với eSIM du lịch Rwanda sẽ giúp chuyến đi của bạn được nhiều trải nghiệm, trở nên thuận tiện và không bị gián đoạn.

Tại Sao Nên Sử Dụng eSIM Du Lịch Rwanda

Không thể phủ nhận sự tiện lợi khi sử dụng eSIM du lịch, dưới đây là một số lý do nên sử dụng eSIM:

- Tiện lợi: eSIM loại bỏ thủ tục mua SIM thường khi đến Rwanda. Với eSIM bạn dễ dàng kích hoạt ngay trên thiết bị mà không cần mất thời gian mua SIM, chờ đợi vận chuyển.

- Linh hoạt: eSIM du lịch cho phép người dùng có thể chuyển đổi giữa các nhà mạng và gói cước mạng di động mà không cần phải thay đổi SIM vật lý. Điều này giúp bạn di chuyển tại các vùng ở Rwanda trở nên thuận tiện hơn.

- Đa dạng: eSIM cung cấp một loạt các gói dữ liệu phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng du khách. Bạn có thể chọn gói phù hợp với số ngày đi của mình.

- Bảo mật: so với SIM vật lý thông thường, eSIM có tính bảo mật cao hơn, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu của bạn khi sử dụng dịch vụ internet di động tại Rwanda.

Các Nhà Mạng Tại Rwanda

Ở Rwanda, có một số công ty viễn thông lớn như sau:

- MTN Rwandacell Plc: Là nhà mạng lớn nhất với thị phần là 61.8%.

- Airtel Rwanda: Đứng thứ hai với thị phần 38.2.

- KT Rwanda Networks Ltd: Công ty duy nhất cung cấp dịch vụ cơ sở hạ tầng 4G LTE tại Rwanda.

- Liquid Telecommunications Rwanda Ltd: Cung cấp dịch vụ internet cáp quang siêu tốc và broadband trên khắp Rwanda.

Ngoài ra, còn có các nhà mạng như Telecom và Tele-10 Group cũng cung cấp các dịch vụ viễn thông tại đây. Và một số nhà mạng ảo tại Rwanda như: Africell, Onatel, Rwandatel.…

Gói eSIM Du Lịch Tại Rwanda

Các gói eSIM du lịch tại Rwanda rất đa dạng, phù hợp với nhiều người dùng:

- Các eSIM du lịch Rwanda gồm:

 • eSim Rwanda 1 GB - 7 Ngày: với công nghệ mạng 4G. Gói dịch vụ này có thể sử dụng trên các nhà mạng MTN và Airtel-Tigo, cho phép người dùng truy cập internet tốc độ cao mọi lúc, mọi nơi tại Rwanda.
 • eSim Rwanda 2 GB - 15 Ngày: công nghệ mạng 4G, eSIM này được cung cấp bởi các nhà mạng MTN và Airtel-Tigo, đảm bảo cho bạn kết nối mạng nhanh chóng và ổn định trong suốt chuyến du lịch tại Rwanda.
 • eSIM Rwanda 3GB - 30 Ngày: là giải pháp internet hoàn hảo cho du khách du lịch Rwanda. Với dung lượng 3GB, bạn có thể thoải mái truy cập internet, mạng xã hội, xem video và thực hiện cuộc gọi thoại trong suốt 30 ngày.
 • eSim Rwanda 5 GB - 30 Ngày:  là lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn truy cập internet tốc độ cao và dung lượng lớn trong suốt 30 ngày du lịch Rwanda. Với dung lượng 5GB, bạn có thể truy cập mạng xã hội, xem video, gọi video call thoải mái. Công nghệ mạng 4G tiên tiến mang đến tốc độ internet nhanh chóng và ổn định nhất.

- eSIM du lịch Châu Phi bao gồm:

 • eSim Châu Phi 1 GB - 30 Ngày: sử dụng công nghệ mạng 4G và 3G, eSIM này được cung cấp bởi nhiều nhà mạng lớn tại Châu Phi như MTN, Zain, Orange, Airtel (Celtel), CV Movel, Orascom, SPACEFON MOBILE - MTN, Africell, Spicetel (MTN), MTEL, CelTel (Zain), TN Mobile (Powercom), Tigo, Airtel, Etisalat, Celtel. Điều này đảm bảo cho bạn kết nối mạng nhanh chóng và ổn định trong suốt chuyến du lịch tại Châu Phi.
 • eSim Châu Phi 3 GB - 30 Ngày: hỗ trợ cả hai công nghệ mạng 4G và 3G. Gói này tương thích với nhiều nhà mạng khác nhau như MTN, Zain, Orange, Airtel (Celtel), và nhiều nhà mạng khác, đảm bảo kết nối mạng linh hoạt và phủ sóng rộng khắp trên lục địa Châu Phi.

Mua eSIM Du Lịch Rwanda Ở Đâu

Với sự phổ biến và tiện lợi mà eSIm du lịch mang đến, thì các bạn có thể mua eSIM du lịch bất cứ đâu. Dưới đây là lựa chọn mua eSIM du lịch Rwanda bạn có thể tham khảo:

- Mua eSIM trực tiếp tại Rwanda: bạn có thể mua trực tiếp tại các nhà mạng như MTN Rwanda, Airtel Rwanda hoặc Tigo Rwanda. Các nhà mạng này cung cấp các gói eSIM du lịch đa dạng, phù hợp mọi nhu cầu của du khách khi đến Rwanda. Ngoài ra, bạn có thể mua trực tuyến tại các website của các nhà mạng hoặc qua các ứng dụng di động của họ.

- Mua eSIM du lịch tại Gody.vn: đơn vị cung cấp eSIM du lịch Rwanda uy tín và đảm bảo. Dưới đây là hướng dẫn mua eSIM du lịch Rwanda tại Gody.vn:

 • Bước 1: Truy cập vào website Gody.vn
 • Bước 2: Chọn danh mục eSIM du lịch
 • Bước 3: Nhập tên quốc gia Rwanda vào ô tìm kiếm
 • Bước 4: Chọn gói dữ liệu bạn cần sử dụng, chọn số lượng và “Đặt ngay”
 • Bước 5: Điện đầy đủ thông tin, sau đó "Hoàn tất" là xong

Lưu ý:

Đảm bảo thiết bị của bạn hỗ trợ eSIM.

Kích hoạt eSIM trước khi khởi hành đến Rwanda.

Liên hệ qua số 0902.456.101 hoặc Zalo: 0985.172.470 để được hỗ trợ

Xem thêm