new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSIM du lịch Northern Cyprus

1 GB - 7 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
7 ngày
115,000đ
2 GB - 15 Ngày
Dung lượng
2 GB
Số ngày
15 ngày
165,000đ
3 GB - 30 Ngày
Dung lượng
3 GB
Số ngày
30 ngày
204,000đ
5 GB - 30 Ngày
Dung lượng
5 GB
Số ngày
30 ngày
280,000đ
10 GB - 30 Ngày
Dung lượng
10 GB
Số ngày
30 ngày
433,000đ
20 GB - 30 Ngày
Dung lượng
20 GB
Số ngày
30 ngày
611,000đ
Quy trình đặt mua eSim
Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt eSim
Kích hoạt eSim
FAQs

Các Câu Hỏi Về ESIM Du Lịch

Để kích hoạt eSIM trên điện thoại của bạn, bạn có thể tham khảo các bước sau:

Đối với điện thoại iOS:

 • Mở Cài đặt trên iPhone của bạn sau đó chọn “Di động” chọn “Thêm gói cước di động”.
 • Bạn hãy “quét mã QR” từ nhà mạng trong khung để kích hoạt eSIM.

Đối với điện thoại Android:

 • Vào cài đặt (Settings), Chọn kết nối (Connection).
 • Chọn quản lý Sim (Sim card manager) và chọn thêm gói di động (Add mobile plan).
 • Chọn Thêm gói cước di động (Add mobile plan).
 • Chọn mục Thêm bằng mã QR (Add using QR code).
 • Đưa camera hướng vào mã QR sao cho mã QR nằm trong đường hướng dẫn để quét.
 • Khi gói di động được quét ra, chạm vào Thêm (Add) để đăng ký.
 • Chạm vào OK để bật gói di động.

Để kiểm tra xem thiết bị của bạn có hỗ trợ eSIM hay không, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Đối với iPhone:

 • Mở ứng dụng Cài đặt.
 • Chọn mục “Di động” hoặc “Cellular”.
 • Nếu có mục “Thêm eSIM” hoặc “Add eSIM” thì thiết bị của bạn hỗ trợ eSIM.

Đối với Android:

 • Mở phần gọi điện trên điện thoại.
 • Nhập mã *#06# và nhấn gọi.
 • Nếu trên màn hình hiển thị IMEI của thiết bị đang sử dụng eSIM thì thiết bị của bạn hỗ trợ eSIM.

Câu trả lời là Có. Bạn có thể sử dụng song song SIM vật lý và eSIM trên cùng một thiết bị di động, miễn là thiết bị đó hỗ trợ tính năng dùng 2 SIM.

Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra xem thiết bị của mình có hỗ trợ eSIM hay không trước khi mua eSIM. Chúc bạn thành công!

eSIM Du Lịch Northern Cyprus

Việc khám phá Northern Cyprus (Bắc Đảo Síp) ngày càng đơn giản hơn khi có eSIM du lịch Northern Cyprus. Một giải pháp kết nối hiệu quả khi đi du lịch mà không cần thay đổi SIM thường xuyên. 

eSIM du lịch giúp bạn kết nối dữ liệu internet tại Northern Cyprus đơn giản, mang đến sự thuận tiện và linh hoạt cho những người thích khám phá. Mang lại trải nghiệm du lịch trọn vẹn, hoàn hảo và không lo lắng về việc kết nối internet tại một vùng đất xa lạ.

Sử dụng eSIM du lịch được cài đặt dễ dàng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể mua eSIM du lịch và cài đặt trước khi đặt chân đến một đất nước xa lạ.

Khi sử dụng eSIM du lịch bạn hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của bạn và thông tin cá nhân tránh bị đánh cắp hoặc truy cập trái phép.

Tại Sao Nên Sử Dụng eSIM Du Lịch Northern Cyprus

Có nhiều lý do để sử dụng eSIM du lịch Northern Cyprus khi bạn đi du lịch:

 • Tiện lợi và Linh hoạt: không cần phải tìm kiếm cửa hàng mua SIM hoặc chờ đợi giao hàng và thực hiện các thủ tục phức tạp. eSIM giúp bạn kết nối internet ngay lập tức chỉ sau vài bước cài đặt đơn giản.
 • Sự đa năng: eSIM cho phép bạn kết nối hầu hết các nhà mang hàng đầu tại Northern Cyprus như: KKTC Telsim, KKTC Turkcell, KKTC TURKTELEKOM... mà không cần phải thay đổi SIM. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà mạng để tìm ra kết nối tốt nhất tại từng vị trí.
 • Truy cập dữ liệu di động tốc độ cao: eSIM cung cấp khả năng truy cập vào dữ liệu di động tốc độ cao, giúp bạn dễ dàng chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời của mình ngay trong chuyến đi.
 • Bảo mật và an toàn: eSIM cung cấp sự kết nối an toàn, giảm nguy cơ mất SIM hoặc thông tin cá nhân khi đi du lịch.

Các Nhà Mạng Tại Northern Cyprus

Northern Cyprus có một số nhà mạng cung cấp dịch vụ di động. Dưới đây là một số nhà mạng phổ biến tại khu vực này:

 • KKTC Telsim: là nhà mạng hàng đầu tại Northern Cyprus, KKTC Telsim cung cấp dịch vụ di động và internet tốc độ cao cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.
 • KKTC Turkcell: cũng là nhà mạng lớn tại đất nước này, cung cấp dịch vụ di động, internet tốc độ cao và dịch vụ kỹ thuật số.
 • KKTC TURKTELEKOM: đây là nhà mạng truyền thống tại khu Northern Cyprus, nhà mạng cung cấp các dịch vụ di động và internet cho người dùng cá nhân và doanh nghiệm.
 • KKTC Kıbrıs Mobile Telekomünikasyon Ltd. (KKTCELL): Là một nhà mạng khác tại Northern Cyprus, KKTCELL cung cấp dịch vụ di động và internet với một loạt các gói cước phong phú cho khách hàng.

Các Gói eSIM Du Lịch Tại Northern Cyprus

- eSIM du lịch Northern Cyprus 1 GB - 7 Ngày: là một giải pháp hoàn hảo ngắn ngày tại Northern Cyprus. Với dung lượng tổng cộng 1 GB, bạn có thể truy cập internet với công nghệ mạng 4G trong suốt 7 ngày. eSIM này hỗ trợ các nhà mạng Primetel, AVEA và Turkcell, đảm bảo bạn luôn kết nối mạng lưới di động mà không cần thay SIM. Chỉ cần quét mã QR để kích hoạt và bạn sẽ sẵn sàng khám phá Northern Cyprus!

- eSIM du lịch Northern Cyprus 2 GB - 15 Ngày: là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tận hưởng trải nghiệm du lịch, công tác dài ngày tại Northern Cyprus. Với dung lượng tổng cộng 2 GB, bạn có thể truy cập internet với công nghệ mạng 4G trong suốt 15 ngày. eSIM này hỗ trợ các nhà mạng Primetel, AVEA và Turkcell, giúp bạn luôn kết nối mạng lưới di động mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần quét mã QR để kích hoạt và bạn sẽ sẵn sàng khám phá Northern Cyprus!

- eSim Northern Cyprus 3 GB - 30 Ngày: cung cấp dung lượng tổng là 3 GB và sử dụng công nghệ mạng 4G. Dịch vụ này được hỗ trợ bởi các nhà mạng hàng đầu như Primetel, AVEA và Turkcell, giúp bạn kết nối mạng một cách dễ dàng và nhanh chóng khi du lịch tại Northern Cyprus.

- eSim Northern Cyprus 5 GB - 30 Ngày: dung lượng tổng lên đến 5 GB và kết nối thông qua công nghệ mạng 4G. Và được hỗ trợ của các nhà mạng hàng đầu như Primetel, AVEA và Turkcell, bạn có thể thoải mái du lịch và sử dụng internet một cách dễ dàng và tiện lợi tại Northern Cyprus trong suốt 30 ngày sử dụng.

- eSIM du lịch Northern Cyprus 10 GB - 30 Ngày: là một lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn đi du lịch, công tác dài ngày tại Northern Cyprus. Với dung lượng tổng cộng 10 GB, bạn có thể truy cập internet với công nghệ mạng 4G trong suốt 30 ngày. eSIM này hỗ trợ các nhà mạng Primetel, AVEA và Turkcell, giúp bạn luôn kết nối mạng lưới di động mà không cần thay SIM. Chỉ cần quét mã QR để kích hoạt và bạn sẽ sẵn sàng khám phá Northern Cyprus!

Mua eSIM Du Lịch Northern Cyprus

Hiện nay có thể mua eSIM du lịch Northern Cyprus bằng 2 hình thức như sau:

- Mua trực tiếp tại Northern Cyprus: du khách có thể mua trực tiếp ngay khi xuống sân bay, mua tại các cửa hàng tiện lời, hoặc trực tiếp tại các nhà mạng viễn thông ở Northern Cyprus.

- Mua trực tiếp ở Việt Nam: để có sự chuẩn bị tốt nhất trước chuyến đi, du khách nên chuẩn bị trước mọi thứ trước khi khởi hành.Vì vậy, du khách nên mua eSIM và kích hoạt ngay tại Việt Nam trước chuyến đi 1 ngày. Bạn có thể mua trước ở Việt Nam bằng cách:

- Truy cập vào trang web Gody.vn.

- Bạn chọn danh mục “eSIM du lịch”

- Nhập tên quốc gia "Mauritania" vào ô tìm kiếm

- Sau đó chọn gói cước bạn muốn mua

- Tiếp theo chọn "Đặt ngay", điền đầy đủ thông tin, và “hoàn tất”

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được eSIM qua email đã nhập thông tin trước đó. Hãy làm theo hướng dẫn để kích hoạt và sử dụng eSIM của bạn. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ tại Northern Cyprus!

Xem thêm