new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSIM du lịch Marie-Galante

1 GB - 7 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
7 ngày
115,000đ
2 GB - 15 Ngày
Dung lượng
2 GB
Số ngày
15 ngày
204,000đ
3 GB - 30 Ngày
Dung lượng
3 GB
Số ngày
30 ngày
280,000đ
5 GB - 30 Ngày
Dung lượng
5 GB
Số ngày
30 ngày
395,000đ
10 GB - 30 Ngày
Dung lượng
10 GB
Số ngày
30 ngày
662,000đ
20 GB - 30 Ngày
Dung lượng
20 GB
Số ngày
30 ngày
1,070,000đ
Quy trình đặt mua eSim
Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt eSim
Kích hoạt eSim
FAQs

Các Câu Hỏi Về ESIM Du Lịch

 • Tiện lợi: Mua và kích hoạt eSIM trực tuyến chỉ trong vài phút.
 • Nhanh chóng: Giao dịch thanh toán nhanh chóng, an toàn.
 • Dễ dàng: Hỗ trợ cài đặt eSIM.
 • Giá rẻ: Gói cước eSIM giá cạnh tranh, phù hợp với mọi nhu cầu.
 • Đa dạng: Cung cấp eSIM du lịch cho hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Bạn nên cài đặt và kích hoạt eSIM khi có Wifi, trước khi khởi hành 1-3 ngày hoặc ít hơn. Nếu bạn đã ở quốc gia sử dụng eSIM, cài đặt và kích hoạt ngay khi nhận mã QR.

Các mã QR sẽ chỉ được quét 1 lần. Nếu bạn có vấn đề khi cài đặt và kích hoạt eSIM, vui lòng không xóa eSIM. Thay vào đó, hãy liên hệ với Gigago để được hỗ trợ kịp thời.

eSIM du lịch Marie-Galante

Nằm trên hòn đảo Grande-Terre xinh đẹp thuộc Guadeloupe, Marie-Galante ẩn mình như một viên ngọc quý giữa đại dương mênh mông. Tại đây mạng một vẻ đẹp hoang sơ, bình yên với những bãi biển cát trắng trải dài, những rặng dừa trải dài tít tấp và những ngôi làng đầy sắc màu. Ngoài ra, Marie-Galante còn giữ lại không gian của một thời kỳ lãng mạn với kiến trúc đẹp mắt, những cối xay gió từ thế kỷ 19 và nhưng khu chợ đầy màu sắc. Du khách còn được chiêm ngưỡng những xe bò truyền thống chở lúa mía từ các cánh đồng.

Khi thực hiện chuyến du lịch đến Marie-Galante, một trong những sự chuẩn bị không thể thiếu đó là kết nối internet. Lúc này, eSIM du lịch là giải pháp tuyệt vời, giúp bạn duy trì kết nôi, dù bạn đi đâu, hay tới các vùng xa xôi nhất. Sử dụng eSIM, bạn có thể mua dữ liệu từ bất cứ nơi nào, chỉ cần cài đặt ứng dụng và chọn gói dịch vụ, cài đặt eSIM và kích hoạt eSIM của mình.

Tại sao nên dùng eSIM khi du lịch Marie-Galante

Dùng eSIM khi du lịch Marie-Galante mang lại nhiều lợi ích:

 • Tiện lợi: Mua dữ liệu mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng. Cài đặt và kích hoạt eSIM dễ dàng.
 • Tiết kiệm: Chọn gói dữ liệu phù hợp, chi phí cạnh tranh.
 • Kết nối liên tục: Luôn giữ kết nối internet trong suốt chuyến đi, kết nối ổn định.
 • Ưu điểm khác: Không cần thay SIM. Hỗ trợ nhiều mạng, đảm bảo tín hiệu tốt.

Nhà mạng cung cấp eSIM du lịch Marie-Galante

Hiện tại, Gody.vn cung cấp eSIM du lịch Marie-Galante được hỗ trợ từ nhà mạng Digicel. Với công nghệ hiện đại, và cơ sở hà tậng hàng đầu, nhà mạng Digicel mang lại sự ổn định khi sử dụng Internet tại Marie-Galante:

Digicel cung cấp dịch vụ di động hàng đầu, hoạt động tại 25 thị trường trên toàn thế giới, bao gồm vùng Caribbean, Trung Mỹ và châu Á Thái Bình Dương. Thành lập từ năm 2001, Digicel khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế, nổi tiếng với hệ thống mạng kep CDMA và GSM, cung cấp dịch vụ 2G và 3G rộng rãi và bắt đầu cung cấp dịch vụ 4G/LTE từ năm 20162.

Digicel cung cấp dịch vụ công nghệ đổi mới mang lại sự trải nghiệm di động tuyệt vời dành cho gia đình, doanh nghiệp với mạng lưới khộng khắp trên toàn cầu. Digicel cung cấp các dịch vụ di động, giải trí gia đình, dịch vụ doanh nghiệp và dịch vụ đám mây.

Khi nói đến eSIM du lịch, Digicel mang đến một giải pháp tuyệt vời. eSIM cho phép bạn sử dụng dữ liệu bất kỳ nơi nào, chỉ cần cài ứng dụng, chọn gói cước sử dụng, cài đặt và kích hoạt eSIM ngay trên thiết bị của mình. Với eSIM, bạn sẽ luôn giữ được kết nối trong suốt chuyến du lịch của mình tại Marie-Galante.

Gói eSIM du lịch Marie-Galante

Dưới đây là các gói eSIM mà bạn có thể lựa chọn khi du lịch Marie-Galante:

 • eSim Marie-Galante 1 GB - 7 Ngày: Gói này cung cấp 1 GB dữ liệu trong vòng 7 ngày, phù hợp chuyến đi ngắn ngày, dung lượng không quá nhiều, sử dụng công nghệ mạng 4G của nhà mạng Digicel.
 • eSim Marie-Galante 2 GB - 15 Ngày: Gói này cung cấp 2 GB dữ liệu trong vòng 15 ngày, phù hợp chuyến đi dài ngày, ít sử dụng internet trong chuyến đi, sử dụng công nghệ mạng 4G của nhà mạng Digicel.
 • eSim Marie-Galante 3 GB - 30 Ngày: Gói này cung cấp 3 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày, phù hợp cho chuyến đi lâu dài, công tác, du lịch, interet dùng ở mức ổn định. sử dụng công nghệ mạng 4G của nhà mạng Digicel.
 • eSim Marie-Galante 5 GB - 30 Ngày: Gói này cung cấp 5 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày, phù hợp chuyến đi dài ngày, dung lượng ổn định giúp bạn tìm kiếm thông tin, sử dụng công nghệ mạng 4G của nhà mạng Digicel.
 • eSim Marie-Galante 10 GB - 30 Ngày: Gói này cung cấp 10 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày, phù hợp chuyến đi lâu dài, dung lượng sử dụng thoải mái, cho phép bạn sử dụng các ứng dụng du lịch, sử dụng công nghệ mạng 4G của nhà mạng Digicel.
 • eSim Marie-Galante 20 GB - 30 Ngày: Gói này cung cấp 20 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày, phù hợp chuyến đi dài ngày, sử dụng internet cho việc giải trí, tìm kiếm thông tin, sử dụng công nghệ mạng 4G của nhà mạng Digicel.

Mua eSIM du lịch Marie-Galante ở đâu

Bạn có thể mua eSIM bằng cách phổ biến dưới đây:

- Mua eSIM du lịch trực tiếp tại Marie-Galante: bạn có thể mua trực tuyến thông qua các nhà cung cấp như Digicel. Digicel cung cấp nhiều gói dữ liệu khác nhau, từ 1 GB trong 7 ngày đến 20 GB trong 30 ngày. Bạn chỉ cần tải ứng dụng, chọn điểm đến và gói dịch vụ, cài đặt eSIM và kích hoạt eSIM của mình. Bạn có thể mua tại sân bay ngay khi xuống sân bay, các cửa hàng tiện lợi của nhà mạng tại trung tâm thương mại.

- Mua eSIM du lịch Marie-Galante tại Gody.vn: mua eSIM du lịch tại Gody.vn theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web Gody.vn.
 • Bước 2: Chọn quốc gia Marie-Galante.
 • Bước 3: Chọn gói cước phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 4: Thanh toán bằng chuyển khoản hoặc trực tiếp tại văn phòng.
 • Bước 5: Nhận eSIM qua email. Cài đặt và kích hoạt eSIM theo hướng dẫn.
Xem thêm