new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSIM du lịch Madeira

1 GB - 7 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
7 ngày
127,000đ
2 GB - 15 Ngày
Dung lượng
2 GB
Số ngày
15 ngày
229,000đ
3 GB - 30 Ngày
Dung lượng
3 GB
Số ngày
30 ngày
293,000đ
5 GB - 30 Ngày
Dung lượng
5 GB
Số ngày
30 ngày
433,000đ
10 GB - 30 Ngày
Dung lượng
10 GB
Số ngày
30 ngày
739,000đ
20 GB - 30 Ngày
Dung lượng
20 GB
Số ngày
30 ngày
1,222,000đ
Quy trình đặt mua eSim
Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt eSim
Kích hoạt eSim
FAQs

Các Câu Hỏi Về ESIM Du Lịch

Madeira, là một phần của Bồ Đào Nha, có rất nhiều nhà mạng hỗ trợ eSIM du lịch tại đảo này. Cụ thể, nhà mạng Vodafone và Optimus đều cung cấp dịch vụ eSIM tại Madeira.

eSIM là SIM kỹ thuật số được tích hợp sẵn trong thiết bị của bạn. Nó hoạt động song song với SIM gốc, cho phép bạn sử dụng hai số điện thoại cùng lúc.

Bạn có thể sử dụng nhiều gói eSIM trên một thiết bị, số lượng tối đa phụ thuộc vào thiết bị. Các gói dữ liệu có thể được kích hoạt cùng một lúc và hệ thống sẽ tự động sử dụng gói phù hợp khi bạn đến điểm đến.

eSIM du lịch Madeira

Đảo Madeira còn được ví như "Hawaii của Châu Âu" vì hòn đảo núi lửa ngoài khơi Maroc này có những bãi biển xinh đẹp, những khu rừng tươi tốt và khí hậu nhiệt đới quanh năm. Đảo Madeira, là một hòn đảo của Bồ Đào Nha nằm ở Đại Tây Dương. Nơi đây có khí hậu ấm áp quanh năm, Madeira chính là điểm du lịch hoang sơ, mê hoặc du khách bởi sự hoang dã, những ngôi làng đẹp như tranh vẽ và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

Để giúp chuyến du lịch của bạn thêm trọn vẹn, nhiều trải nghiệm thú vị hơn, thì eSIM du lịch Madeira là một lựa chọn hoàn hảo. eSIM là sim điện tử được tích hợp sẵn trong điện thoại, giúp bạn truy cập Internet ngay sau khi kích hoạt mà không cần phải thay sim. Với eSIM du lịch giúp bạn kết nối internet nhanh chóng, giá cước các gói ưu đãi, cạnh tranh so với sim chuyển vùng quốc tế. Bạn có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Tại sao nên dùng eSIM khi du lịch Madeira

Việc sử dụng eSIM du lịch tại Madeira mang lại nhiều lợi ích bất ngờ như sau:

 • Tiện lợi: Kích hoạt dễ dàng, không cần thay sim. Tránh mất/hỏng sim. Dùng nhiều eSIM cho công việc và giải trí.
 • Tiết kiệm: Giá rẻ hơn sim chuyển vùng quốc tế. Kiểm soát chi tiêu dễ dàng.
 • Linh hoạt: Nhiều gói cước phù hợp với nhu cầu. Thay đổi gói cước mọi lúc mọi nơi.
 • An toàn: Bảo mật thông tin cá nhân. Chống sim giả, sim rác.

Các nhà mạng cung cấp eSIM du lịch Madeira

Hiện nay có 2 nhà mạng đang cung cấp eSIM du lịch tại Madeira với nhiều gói cước đa dạng, phù hợp nhu cầu từng người. Dưới đây là thông tin cơ bản về 2 nhà mạng Vodafone, Optimus:

 • Vodafone: là một công ty truyền thông công nghệ hàng đầu ở châu Âu và châu Phi. Đơn vị cung cấp dịch vụ di động, internet, truyền hình vệ tinh. Mạng lưới phủ sóng rộng khắp Bồ Đào Nha, bao gồm cả Madeira. Cung cấp nhiều gói cước di động đa dạng, phù hợp với nhu cầu của du khách.
 • Optimus: nhà mạng cung cấp nhiều gói cước di động giá rẻ, phù hợp với du khách muốn tiết kiệm chi phí trong chuyến đi. Nổi tiếng trong việc cung cấp kết nối internet ổn định, nhanh chóng, giúp du khách thoải mái truy cập internet và liên lạc trong suốt chuyến đi.

Các gói eSIM du lịch Madeira

Tuy chỉ với 2 nhà mạng Vodafone, Optimus nhưng được cung cấp nhiều gói eSIM du lịch đa dạng, phù hợp với từng khách hàng. Gói 1GB, 2GB, 3GB, 5GB, 10Gb và 20GB để du khách thoải mái sử dụng, hơn nữa sử dụng công nghệ mạng LTE, 5G giúp bạn truy cập internet ổn định.

 • eSIM Madeira 1 GB - 7 Ngày: cung cấp bởi nhà mạng Vodafone và Optimus cung cấp cho bạn 1 GB dữ liệu trong vòng 7 ngày tại Madeira, với công nghệ mạng LTE và 5G. Phù hợp cho du khách sử dụng internet cơ bản.
 • eSIM Madeira 2 GB - 15 Ngày: cung cấp bởi nhà mạng Vodafone và Optimus cung cấp cho bạn 2 GB dữ liệu trong vòng 15 ngày tại Madeira, với công nghệ mạng LTE và 5G. Lựa chọn lý tưởng cho du khách muốn kết nối internet thường xuyên.
 • eSIM Madeira 3 GB - 30 Ngày: cung cấp bởi nhà mạng Vodafone và Optimus cung cấp cho bạn 3 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày tại Madeira, với công nghệ mạng LTE và 5G. Phù hợp cho du khách muốn sử dụng internet liên tục trong suốt chuyến đi.
 • eSIM Madeira 5 GB - 30 Ngày: cung cấp bởi nhà mạng Vodafone và Optimus cung cấp cho bạn 5 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày tại Madeira, với công nghệ mạng LTE và 5G. Lựa chọn hoàn hảo cho du khách muốn chia sẻ internet cho bạn bè hoặc sử dụng các ứng dụng nặng.
 • eSIM Madeira 10 GB - 30 Ngày: cung cấp bởi nhà mạng Vodafone và Optimus cung cấp cho bạn 10 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày tại Madeira, với công nghệ mạng LTE và 5G. Phù hợp cho du khách muốn sử dụng internet không giới hạn và chia sẻ cho nhiều người.
 • eSIM Madeira 20 GB - 30 Ngày: cung cấp bởi nhà mạng Vodafone và Optimus cung cấp cho bạn 20 GB dữ liệu trong vòng 30 ngày tại Madeira, với công nghệ mạng LTE và 5G. Gói cước cao cấp dành cho du khách muốn trải nghiệm internet tốc độ cao và dung lượng data vô hạn.

Mua eSIM du lịch Madeira ở đâu

Với những lợi ích mà eSIM du lịch mang lại, việc sử dụng eSIM khi du lịch là giải pháp tối ưu để bạn kết nối internet. Vậy mua eSIM du lịch Madeira ở đâu:

- Mua eSIM du lịch trực tiếp tại Madeira: bạn có thể mua eSIM du lịch tại cửa hàng của nhà mạng. Nhiều cửa hàng trên khắp Madeira. Gói cước eSIM du lịch đa dạng. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Mua tại sân bay Madeira, bạn có thể mua ở Quầy bán eSIM du lịch của Vodafone và Optimus. Cung cấp thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, email). Chọn gói cước phù hợp. Thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt.

- Mua eSIM du lịch Madeira tại Gody.vn: website cung cấp dịch vụ eSIM du lịch tại Việt Nam. Bạn có thể mua eSIM du lịch tại Gody.vn như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web Gody.vn và chọn mục eSIM du lịch.
 • Bước 2: Chọn quốc gia Bồ Đào Nha và khu vực Madeira.
 • Bước 3: Chọn gói cước eSIM phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân và thanh toán online.
 • Bước 5: Kích hoạt eSIM theo hướng dẫn.
Xem thêm