new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Esim du lịch

Tìm kiếm

eSIM du lịch Azores

1 GB - 7 Ngày
Dung lượng
1 GB
Số ngày
7 ngày
127,000đ
2 GB - 15 Ngày
Dung lượng
2 GB
Số ngày
15 ngày
229,000đ
3 GB - 30 Ngày
Dung lượng
3 GB
Số ngày
30 ngày
293,000đ
5 GB - 30 Ngày
Dung lượng
5 GB
Số ngày
30 ngày
433,000đ
10 GB - 30 Ngày
Dung lượng
10 GB
Số ngày
30 ngày
739,000đ
20 GB - 30 Ngày
Dung lượng
20 GB
Số ngày
30 ngày
1,222,000đ
Quy trình đặt mua eSim
Tìm theo điểm đến
Chọn gói
Cài đặt eSim
Kích hoạt eSim
FAQs

Các Câu Hỏi Về ESIM Du Lịch

eSIM và SIM vật lý đều có ưu và nhược điểm. eSIM dễ dàng chuyển đổi mạng, thử nghiệm nhiều nhà mạng và sử dụng hai dòng điện thoại trên một thiết bị. Tuy nhiên, không phải tất cả các nhà mạng đều hỗ trợ và khó chuyển đổi giữa các thiết bị. SIM vật lý tương thích rộng rãi và dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị, nhưng khó khăn trong việc chuyển đổi mạng và không hỗ trợ nhiều số điện thoại trên một thiết bị. Lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn.

Không, eSIM không tiêu thụ năng lượng pin nhiều hơn so với SIM vật lý. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng hai dòng điện thoại (một eSIM và một SIM vật lý), điện thoại của bạn phải duy trì kết nối với hai mạng. Điều này có thể tiêu thụ nhiều pin hơn vì điện thoại của bạn phải làm việc nhiều hơn.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều gói eSIM trên một thiết bị. Tuy nhiên, số lượng gói eSIM tối đa mà bạn có thể sử dụng phụ thuộc vào khả năng hỗ trợ của thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể kích hoạt nhiều gói dữ liệu cùng một lúc. Hệ thống sẽ tự động sử dụng gói dữ liệu tương ứng khi bạn đến các điểm đến và tự động lựa chọn gói cước phù hợp.

eSIM du lịch Azores

Nằm giữa biển khơi mênh mông của Đại Tây Dương, Quần đảo Azores tựa như một viên ngọc quý ẩn mình, mang vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ, độc đáo và ẩn chứa những trải nghiệm văn hóa truyền thống đầy lôi cuốn. Là một lãnh thổ thuộc Bồ Đào Nha, quần đảo Azores chào đón du khách đến khám phá những bí ẩn và diệu kỳ. Quần đảo Azores hội tụ nhiều hòn đảo nhơ như São Miguel, Terceira, Pico, và Flores mang đến những trải nghiệm suối nước nóng tự nhiên, hay các thác nước hùng vĩ, cùng nhiều kiến trúc lịch sử độc đáo.

Và để chuyến du lịch đến quần đảo Azores trở nên thuận tiện, bạn nên cân nhắc việc sử dụng eSIM du lịch Azores. Với eSIM du lịch, giúp bạn dễ dàng kết nối internet mọi lúc, mọi nơi, giúp bạn liên tục cập nhật thông tin, tìm kiếm điểm đến và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời ngay trong chuyến đi. Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị tại Azores!

Tại sao nên sử dụng eSIM khi du lịch Azores

Sử dụng eSIM khi du lịch quần đảo Azores mang đến nhiều lợi ích bất ngờ cho du khách:

 • Kết nối ngay khi đến nơi.
 • Linh hoạt trong việc chuyển đổi gói dịch vụ.
 • Chi phí thấp hơn so với roaming quốc tế.
 • An toàn hơn, không lo mất SIM.
 • Tiện lợi khi di chuyển qua nhiều quốc gia.

Vì vậy, eSIM du lịch quần đảo Azores sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và mang lại sự kết nối ổn định trong suốt chuyến đi. Chúc bạn có một chuyến du lịch thú vị!

Các nhà mạng cung cấp eSIM du lịch tại Azores

NOS là nhà mạng viễn thông hàng đầu Bồ Đào Nha, cung cấp dịch vụ eSIM du lịch cho du khách đến quần đảo Azores và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với eSIM được cung cấp bởi nhà mạng NOS, giúp bạn có thể kích hoạt gói dữ liệu di động từ trước khi đến đảo Azores. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tìm mua và kích hoạt eSIM tại địa phương. Dịch vụ eSIM của NOS cho phép bạn:

 • Kích hoạt gói dữ liệu eSIM mà không cần phải thêm một SIM vật lý vào thiết bị.
 • Sử dụng eSIM như một SIM thứ hai trên điện thoại di động mà không cần tháo SIM vật lý.
 • Truy cập internet nhanh chóng và ổn định, giúp bạn luôn kết nối với mọi người.

Các gói eSIM du lịch Azores

Hiện nay các gói eSIM du lịch tại Azores cũng rất đa dạng, dung lượng 1GB, 2GB, 3GB, 5GB, 10GB và 20GB. Với số ngày sử dụng từ 7 ngày đến 30 ngày phù hợp với nhu cầu từng người. Dưới đây là chi tiết các gói eSIM du lịch:

 • eSim Azores 1 GB - 7 Ngày: gói cước có dung lượng 1GB từ nhà mạng NOS. Sử dụng công nghệ mạng 5G, được sử dụng dữ liệu trong vòng 7 ngày, giúp bạn luôn kết nối và tận hưởng trải nghiệm du lịch tại quần đảo Azores một cách tốt nhất.
 • eSim Azores 2 GB - 15 Ngày: gói cước có dung lượng 2GB từ nhà mạng NOS. Với công nghệ mạng 5G, cho phép bạn kết nối internet nhanh và ổn định trong vòng 15 ngày. Hãy khám phá quần đảo Azores với kết nối internet ổn định từ eSIM Azores của NOS.
 • eSim Azores 3 GB - 30 Ngày: mang lại cho bạn trải nghiệm kết nối 5G tốc độ cao trong suốt 30 ngày tại quần đảo Azores. Với dung lượng 3GB, bạn có thể thoải mái du lịch, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ ngay trong chuyến đi. Khám phá vẻ đẹp của Azores với sự tiện lợi và nhanh chóng từ eSIM từ nhà mạng NOS.
 • eSim Azores 5 GB - 30 Ngày: được cung cấp bởi nhà mạng NOS mang lại cho bạn trải nghiệm kết nối 5G tốc độ cao trong suốt 30 ngày tại quần đảo Azores. Với dung lượng 5GB, bạn có thể thoải mái du lịch, tìm kiếm thông tin, video call, nhắn tin thoải mái.
 • eSim Azores 10 GB - 30 Ngày: gói eSIM cung cấp bởi nhà mạng NOS mang lại cho bạn trải nghiệm kết nối 5G tốc độ cao trong suốt 30 ngày tại quần đảo Azores. Với dung lượng 10GB, bạn có thể thoải mái du lịch, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ dễ dàng. 
 • eSim Azores 20 GB - 30 Ngày: với dung lượng tới 20GB đảm bảo bạn có một chuyến đi mà không lo về việc kết nối internet. Sử dụng công nghệ 5GB từ nhà mạng NOS, giúp bạn có chuyến du lịch tới quần đảo Azores thuận lợi và nhiều trải nghiệm nhất.

Mua eSIM du lịch Azores ở đâu

Việc kết nổi internet ở quần đảo Azores trở nên quá dễ dàng và thuận tiện. Nhưng để mua eSIM du lịch Azores không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách để bạn có thể sở hữu eSIM du lịch Azores một cách dễ dàng nhất:

- Mua eSIM du lịch tại Azores: các bạn tìm đến các cửa hàng điện thoại di động hoặc các quầy dịch vụ di động tại sân bay, trung tâm thương mại lớn hoặc mua trực tuyến tại website của nhà mạng NOS. Chọn gói eSIM phù hợp, thanh toán và cài đặt eSIM bằng mã QR code.

- Mua eSIM du lịch Azores tại Gody.vn: Để mua eSIM du lịch Azores tại Gody.vn, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web Gody.vn.
 • Bước 2: Chọn danh mục eSIM du lịch
 • Bước 3: Tìm kiếm “eSIM du lịch Azores” trong thanh tìm kiếm.
 • Bước 4: Chọn gói eSIM phù hợp với nhu cầu của bạn, ví dụ “eSIM Azores 20GB - 30 ngày”.
 • Bước 5: Điền đầy đủ thông tin và thanh toán
 • Bước 6: Sau khi thanh toán được xử lý, bạn sẽ nhận được một mã QR. Quét mã QR để kích hoạt eSIM của bạn.
Xem thêm