Đã đi
Sắp đi
0 Gody-er đã đến

yaracuy

Bang Yaracuy là một trong 23 bang của Venezuela. Nó giáp với Falcón ở phía bắc, ở phía tây bởi Lara, ở phía nam bởi Portuguesa và Cojedes và ở phía đông bởi Cojedes và Carabobo.

Nền kinh tế của Yaracuy chủ yếu là nông nghiệp (mía, ngô, chăn nuôi gia súc). Một số sản xuất có thể được tìm thấy ở khu vực Yaritagua và Chivacoa, thường là trong kinh doanh nông nghiệp.

1. Tổng Quan

1. DANH LAM THẮNG CẢNH NỔI TIẾNG

Mùa khô sẽ bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 4, nhiệt độ trung bình chỉ vào khoảng 32ºC và không nắng quá gay gắt, lượng mưa tương đối. Bởi thế, bạn có thể thỏa sức thăm thú các điểm du lịch mà không lo bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

2. VĂN HÓA

Đất nước này có một nền văn hóa đa dạng và phức tạp, chịu ảnh hưởng của nền văn hóa của một số lượng lớn các dân tộc sống trong nước. Người bản địa Venezuela, Tây Ban Nha, Châu Phi, Ý, Bồ Đào Nha, Ả Rập, Do Thái Ma-rốc và những người khác bao gồm dân số Venezuela.

3. ĐỊA LÝ

Địa lý của nó là miền núi dãy Andes kết thúc ở đó, và Vùng ven biển bắt đầu. Nó được phân chia bởi hai hệ thống núi, Sierra de Aroa ở phía Bắc và Sierra de Nirgua. Ở giữa là vùng đất nông nghiệp bị rút cạn bởi sông Yaracuy. Hầu hết các thành phố và thị trấn nằm trong thung lũng này, bao gồm cả thủ đô San Felipe.

4. THỜI TIẾT DU LỊCH THÍCH HỢP

Khí hậu ở Nirgua ấm áp, ngột ngạt và u ám. Trong suốt cả năm, nhiệt độ thường thay đổi từ 65 ° F đến 86 ° F và hiếm khi dưới 62 ° F hoặc trên 90 ° F. Thời gian tốt nhất trong năm để ghé thăm Nirgua cho các hoạt động thời tiết ấm áp là từ đầu tháng 6 đến giữa tháng 9 và từ đầu tháng 12 đến giữa tháng ba.

2. Phương tiện

1. PHƯƠNG TIỆN TRONG THÀNH PHỐ

  • Taxi
  • Bus
  • Tàu điện

2. SÂN BAY QUỐC TẾ

Không có thông tin

3. GIAO THÔNG LIÊN TỈNH

Du khách có thể di chuyển đến các thành phố khác bằng nhiều phương tiện khác nhau như bus, xe khách, tàu điện, tàu hỏa hay máy bay...

3. Mạng & internet

1. MẠNG

Không có thông tin.

2. INTERNET

Bạn có thể thuê wifi du lịch mang theo.

4. Tiền tệ

1. MỨC TIÊU THỤ

Không có thông tin.

2. ĐỔI TIỀN

Bạn có thể đổi tiền tại các điểm đổi tiền được cấp phép trong nước hoặc các ngân hàng tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể đổi tiền tại các địa điểm đổi tiền tại sân bay Venezuela.

3. THẺ TÍNH DỤNG

Không có thông tin.

5. Ẩm thực

1. ẨM THỰC

  • Arepas
  • Criollo Pabellón
  • Hallacas
  • Sopa de mondongo
  • Tequeños
  • Patacones

6. Lễ Hội

1. LỄ HỘI

Không có

7. Lời khuyên

1. LIÊN HỆ KHẨN CẤP

Số điện thoại khẩn cấp : 171

Đại sứ quán Việt Nam tại Vê-nê-du-ê-la

Địa chỉ: 9na Transversal, entre 6ta y 7ma Avenidas, Quinta Las Mercedes, Altamira, Chacao, 1060-025 D.F, Caracas, Venezuela

Điện thoại: +58-3-6357402

Fax: +58-3-2647324

Email: embavive@yahoo.com.vn hoặc caracas@mofa.gov.vn

2. Y TẾ

Bạn nên chuẩn bị các loại thuốc cơ bản như thuốc cảm, thuốc dị ứng, thuốc tiêu hóa... chi phí sử dụng dịch vụ khám chữa bệnh ở đây khá cao nếu du khách không có bảo hiểm du lịch.

Xem Thêm Nội Dung
Blog du lịch yaracuy
Hỏi đáp du lịch yaracuy
Lịch trình du lịch yaracuy
1
3 Ngày
1111111
Tuan Hoang (motonggia)
#Godygram